Redeye rời khỏi esports trong bối cảnh cáo buộc tống tiền và lạm dụng

Redeye và cơ quan tư vấn esports của mình Code Red gần đây đã phải đối mặt với các cáo buộc lạm quyền và tống tiền sau khi bình luận viên CS: GO James Banks chia sẻ câu chuyện của mình . Mặc dù Redeye nhanh chóng phủ nhận hầu hết các cáo buộc, trong khi thừa nhận rằng anh ta rất khó làm việc, nhưng bình luận viên hôm nay tuyên bố rằng anh ta sẽ không tham gia vào esports nữa.

 

sau khi bình luận viên CS: GO James Banks chia sẻ câu chuyện của mình . Mặc dù Redeye nhanh chóng phủ nhận hầu hết các cáo buộc, trong khi thừa nhận rằng anh ta rất khó làm việc, nhưng bình luận viên hôm nay tuyên bố rằng anh ta sẽ không tham gia vào esports nữa. 

Sau khi tấn công vào nhân vật của tôi trong vài ngày qua, tôi đã quyết định rời khỏi esports, theo ông Red Redeye.

Redeye nói rằng anh ta có thể đối phó với mọi thứ đang diễn ra cho đến khi những đứa con của anh ta bị kéo vào những lời buộc tội. Gia đình anh đã được đưa vào phạm vi cáo buộc trong một bài đăng tiếp theo của Banks, nơi người dẫn chương trình viết về vụ án của Redeye với vợ cũ của anh. 

Redeye nhắc lại phản ứng ban đầu của mình  đối  với các khiếu nại ban đầu và nói thêm rằng anh ta không bị tòa án kết tội. Anh ấy nói rằng việc bỏ esports là cách duy nhất anh ấy có thể nhìn thấy ngay bây giờ để giải quyết các vấn đề cá nhân và tìm sự bình yên.

Nhà bình luận và cố vấn esports mong muốn những điều tốt nhất cho các đồng nghiệp của mình trong Code Red, nói rằng anh ta không bao giờ là lý do đằng sau thành công của họ. Anh cũng xin lỗi bất cứ ai mà anh có thể bị tổn thương trong suốt những năm qua.

Tôi đã yêu thời gian của mình trong esports và xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã từng ủng hộ tôi, ông Red Redeye nói. Đây rõ ràng không phải là cách tôi nghĩ nó sẽ kết thúc với tôi trong esports, nhưng tôi thực sự biết ơn tất cả mọi thứ và tự hào đã ở đó để xem ngành công nghiệp phát triển và chia sẻ 18 năm cuối đời của tôi với bạn.