Rekkles hoài niệm về trận chung kết CKTG 2018

Đã một vài năm kể từ Fnatic tiến đến trận chung kết của kỳ CKTG của bộ môn LMHT . Đó là vào năm 2018, khi đội tuyển Châu Âu đối mặt với Invictus Gaming dường như hoàn toàn bất khả chiến bại. Người muốn nhớ lại khoảnh khắc đó là Martin Larsson “Rekkles”, xạ thủ hiện tại của G2 Esports.

Rekkles nhìn lại quá khứ

Tại CKTG 2018 đó, đội tuyển Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp ( LPL ) đã lên ngôi vô địch thế giới với tổng tỷ số 3 – 0 . Và đó là Invictus Gaming dường như không có đối thủ. Mặc dù Fnatic đã đạt phong độ tốt, nhưng điều đó là không đủ để quét sạch tổ chức này khỏi LPL. Khi đó, Rekkles vẫn trong trang phục màu cam và đen. Trong một trong những buổi phát trực tiếp mới đây nhất, tuyển thủ người Thụy Điển đã nhớ về ngày hôm đó có ý nghĩa đối với anh ta như thế nào .

Người chơi của G2 Esports đã stream từ lâu . Và chính điều đó, từ lâu, Rekkles đã có thói quen phát trực tiếp trên Twitch vào ngày anh ấy ra trận. “ Thật tuyệt khi nhắc nhở bản thân mỗi khi bạn chơi Kai’Sa như thế nào bạn đã bị ném vào thùng rác trong trận chung kết. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt và đó là lý do tại sao tôi sử dụng skin IG, “xạ thủ người Thụy Điển xác nhận.

Nhớ lại rằng Yu Wen-Bo ” JackeyLove ” đã quyết định rằng cục diện của World Cup mà anh ấy giành được sẽ thuộc về Thợ săn hư không. Do đó, Rekkles nói về việc anh ấy suy nghĩ rất nhiều về những cái kết đó như thế nào. Anh ấy thậm chí còn nói rằng anh ấy tự hỏi liệu khi lớn tuổi anh ấy có nhớ mọi thứ về các trận chung kết thế giới hay không . ” Fuck những trận chung kết , chúng ta nên có chiến thấng, ” Rekkles bực mình nói.

Người chơi tiếp tục nói và tuyên bố rằng ngay cả khi họ không thắng, ít nhất họ cũng nên chơi tốt hơn một chút . “ Thật khủng khiếp, tỷ số 0-3 với những cú dậm chân trong mỗi trận đấu, ” anh tuyên bố.

Anh ấy cũng nói về skin của Kai’Sa, nói rõ rằng với cô ấy, anh ấy đang thể hiện sự tôn trọng của mình với JackeyLove . ” Tôi nghĩ rằng tôi đang bày tỏ sự tôn trọng của mình đối với anh ấy sau những gì anh ấy đã làm với tôi trong loạt trận đó, ” người Thụy Điển xác nhận. Về điều này, anh ấy nói thêm rằng mọi thứ trên thế giới đều tốt khi anh ấy sử dụng trang phục đó, trong khi bản thân nở một nụ cười.