Rekkles: “Thi đấu với các tuyển thủ MSI giúp bạn có thêm động lực”

Rekkles rất hào hứng khi được thi đấu với các đội MSI. Mặc dù không vô địch LEC và không đủ điều kiện tham dự giải đấu, G2 Esports sẽ tập luyện với một số đội tham gia MSI 2021 tại Iceland bắt đầu vào tuần tới.

MSI lần này sẽ có sự tham gia của một số tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới, và Rekkles biết điều đó: “Năng lượng bạn truyền khi bạn cố gắng làm điều gì đó thực sự gọi là bạn hoàn toàn khác. Tôi thích cảm nhận những rung cảm tốt đẹp này, và đó là lý do tại sao tôi thực sự chơi và cạnh tranh, để có cơ hội đối mặt với những đội này và những người chơi này. ”

Và cảm giác thi đấu với những tay tuyển thủ đẳng cấp thế giới là thứ mà Rekkles không so sánh được với bất cứ thứ gì khác: “Chính là nó. Đó là một cảm giác mà bạn không thể trả bằng tiền. Và đó là điều mà tôi không thể che giấu; Nếu tôi không thi đấu với những loại đối thủ này, tôi sẽ không có gì có thể sánh được với nguồn năng lượng mà nó khơi gợi trong tôi. Nó chỉ xảy ra với tôi khi chống lại họ ».

Cảm giác này là thứ mà Rekkles chỉ có thể so sánh với khoảng thời gian ít ỏi trong năm khi có MSI: “Bạn chỉ có được cảm giác này mỗi năm một lần tại CKTG … hoặc tại MSI nếu bạn đến đó,” anh cười. “Tôi biết rằng một số cảm thấy như vậy, những người khác sẽ không quan tâm … Tôi tin rằng điều này đi kèm với thời gian, đó là điều mà bạn đánh giá cao hơn khi bạn đã thử nó, sau ngần ấy năm tôi đã học được rằng những loại trò chơi này là những điều đáng giá và bạn cảm thấy hào hứng khi nghĩ về thời điểm đó trong năm. Và đây là lý do tại sao tôi cạnh tranh, đó là vì cảm giác này”.

goaldaddy vietnam