Đón tài lộc về nhà với thần tài cùng Rich Cai Shen

Rich Cai Shen là trò chơi sử dụng vòng quay may mắn để kiếm tiền. Trò chơi được lấy cảm hứng từ Thần tài, con lân , pháo hoa, … JBO đã tạo ra trò chơi này giúp mọi người kiếm tiền một cách dễ dàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu game có những tính năng gì mà cuốn hút mọi người chơi.

Chơi Rich Cai Shen dễ dàng đơn giản

Rich Cai Shen

Chơi Rich Cai Shen dễ dàng đơn giản

Trước khi chơi, bạn cần thiết lập cấp độ. Nếu bạn muốn đặt giá trị lớn nhất để quay các cuộn, hãy đặt cược vào giá trị lớn nhất. Tuy nhiên, nếu một người mới không muốn mất hết tiền sớm thì không nên sử dụng cấp độ này.

Người chơi cũng có thể bật tự động quay và chọn giữa 5, 10, 25, 50 hoặc 100 tự động quay. Khi tất cả công việc đã sẵn sàng để bắt đầu quay, bạn chỉ cần chọn nhấn nút quay và chờ đợi vận may của mình.

Những điểm khác biệt chỉ Rich Cai Shen mới có

Xếp tầng – tính năng độc đáo

Bất cứ khi nào một kết hợp chiến thắng xảy ra, biểu tượng tạo nên kết hợp chiến thắng sẽ bị xóa để cho phép một biểu tượng mới thay thế nó, tạo cơ hội thắng liên tiếp.

Nếu một phần của bộ chiến thắng bao gồm cuộn trên cùng, vị trí của nó sẽ được thay thế bằng biểu thức

Tính năng này sẽ tiếp tục cho đến khi không có kết hợp chiến thắng mới.

Tính năng thử thách

Rich Cai Shen

Trải  nghiệm tính năng thử thách

Khi bắt đầu trò chơi miễn phí, người chơi có thể nhấn vào nút thử thách để giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn và tiền thưởng cao hơn hoặc nhấn vào nút bỏ qua để bắt đầu trò chơi miễn phí ngay lập tức. Trong mỗi thử thách, thần tài lộc sẽ quay, nếu dừng lại ở  thần tài lộc có màu thì thử thách sẽ thắng và nếu dừng lại ở thần tài lộc màu xám thì thử thách sẽ thất bại. 

Đối với mỗi thử thách thành công, 2 vòng quay miễn phí được bổ sung và hệ số tiền thưởng x2. Số lượng tối đa là 20 vòng quay miễn phí và hệ số tiền thưởng là x20.

Nếu thử thách thất bại tất cả phần thưởng sẽ bị mất và trò chơi miễn phí sẽ kết thúc ngay lập tức.

Thông tin về game slot Rich Cai Shen đã được chúng tôi chia sẻ đến các bạn ở bài viết trên. Đây thực sự là một trò chơi gây nghiện mà bạn nên thử. Nếu bạn chưa có tài khoản ở JBO thì hãy đăng ký và tham gia chơi ngay, biết đâu Rich Cai Shen sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và vô số phần quà hấp dẫn khác.