(Jbo vnd) Tuyển thủ RigoN “⁠rigoN⁠” Gashi đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị sau thời gian ngắn thi đấu cho đội tuyển c0ntact

Mới đây, RigoN “⁠rigoN⁠” Gashi đã được c0ntact đưa vào danh sách tuyển thủ tự do sau khi hợp đồng của anh tuyển thủ Thụy Sĩ đã công bố vào thứ Năm. Rifler đã ra khỏi hợp đồng một tháng sau khi tổ chức Bắc Mỹ công bố toàn bộ danh sách CS: GO của mình để chuyển nhượng khi bắt đầu quá trình đánh giá lại các lựa chọn của mình cho năm 2021.

rigoN đã từng gia nhập hàng ngũ của c0ntact vào tháng 10 năm 2020 theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh từng đạt xếp hạng trung bình 1,01 ở Flashpoint 2 và DreamHack Masters Winter Europe vào cuối năm 2020 với phong độ ấn tượng của bản thân. Dù vậy với việc c0ntact không thể là nơi giúp tuyển thủ này phát huy hết phong độ cá nhân thì rigoN đã quyết định rời đi.

“Tôi sẽ tiếp tục mài giũa kĩ năng cá nhân và chờ xem tương lai sẽ mang lại điều gì”, rigoN viết trên Twitter. Sự ra đi của anh ấy khiến đội hình xuất phát của c0ntact chỉ còn bốn người, với thủ lĩnh trong trò chơi là Marco “⁠Snappi⁠” Pfeiffer hiện đang đàm phán với ENCE. Điều này dấy lên lo ngại về cách thức vận hành của đội tuyển này khi mà mùa giải mới sắp bắt đầu.

FURIA tìm được người thay thế cho HEN1

FURIA đã thông báo về việc bổ sung cựu thành viên của Triumph là AWPer Paytyn “⁠junior⁠” Johnson. Điều này cũng chính thức xác nhận động thái được cho là đã được thực hiện từ tháng 11 khi tổ chức Brazil này phải trả một khoản phí chuyển nhượng trị giá khoảng 55.000 USD.

Tuyển thủ người Mỹ đã hoàn thành đội hình trong mùa giải mới của FURIA sau khi HEN1 rời đi. Được biết, HEN1 đã quyết định tham gia cùng với người anh em song sinh Lucas “⁠LUCAS1⁠” Teles trong một dự án mới dưới sự chỉ đạo của Raphael “⁠cogu⁠” Camargo, cũng có phần còn lại của đội hình MIBR trước đây .

“Kể từ khi FURIA chuyển đến Bắc Mỹ, họ đã là đội tuyển yêu thích của tôi cả trong và ngoài máy chủ. Tôi đã xem xét đội hình, kỹ năng của các thành viên và cách người hâm mộ ủng hộ của họ trong một thời gian dài. Tôi không thể hạnh phúc hơn khi tham gia cùng đội và làm cho cộng đồng CS:GO Brazil mạnh lên!”

Junior gia nhập FURIA sau khi đạt được những con số ấn tượng trong Triumph. Anh đạt xếp hạng trung bình 1,13 vào năm 2020 khi anh ấy giúp đội Mỹ giành chiến thắng trong mùa giải thứ 33 của ESEA MDL và về nhì trước Chaos tại IEM Beijing-Haidian North America, một trong những giải đấu cuối cùng của năm.

Đội hình của FURIA hiện có năm tuyển thủ và chỉ còn thời gian chuẩn bị vài ngày trước chiến dịch của họ trong trận Chung kết toàn cầu BLAST Premier trị giá 1 triệu đô la. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 1, với Andrei “⁠arT⁠” Piovezan và đồng đội sẽ đối mặt với G2 trong vòng mở màn của khung trên.

Jbovnd