Rinh giải độc đắc về nhà với game slot Diamond 7

(JBO Vietnam) Game slot Diamond 7 mang đến cho bạn những biểu tượng trái cây với thiết sang trọng và được trả cao nhất mà bạn từng thấy. Trò chơi Novomatic này có mức độ biến động trung bình và RTP là 95,66%.

Giới thiệu game slot Diamond 7

euro 2020 2021 live streaming

Diamond 7 cung cấp năm cuộn và ba hàng với biểu tượng trái cây yêu thích của bạn. Những viên đá quý 7 và trái cây tuyệt đẹp này mang đến những phần thưởng hấp dẫn. Có 10 cách khác nhau để giành chiến thắng khi bạn chơi trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào.

Máy đánh bạc Diamond 7 cung cấp phần thưởng lớn với hành động chơi game không bị gián đoạn. Nó bao gồm một trò chơi đánh bạc tùy chọn cũng như một biểu tượng Scatter để giúp bạn hình thành các đường chiến thắng thêm.

Nhiều người chơi game slot có thể tận hưởng trò chơi nhịp độ nhanh này với số tiền đặt cược tối thiểu chỉ bắt đầu từ 40 xu cho mỗi lần quay. Diamond 7 là một trò chơi truyền thống theo chủ đề trái cây với thiết kế màu xanh da trời.

Sức hấp dẫn thị giác bắt nguồn từ những trái châu lấp lánh tuyệt đẹp. Đúng như tên gọi, còn có một viên kim cương lớn lấp lánh với hình dạng số 7. Viên kim cương lấp lánh lớn này là chìa khóa để mở ra giải thưởng độc đắc trong một lần quay.

Chỉ cần nhấp vào tab ‘Paytable’ bên dưới cuộn để xem giá trị của từng viên đá quý sang trọng. Bạn cũng có quyền truy cập vào một số tùy chọn menu bổ sung ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Diamond 7 phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng và tuân theo quy trình thiết lập cơ bản. Chỉ cần sử dụng các điều khiển nằm bên dưới lưới 5×3 để bắt đầu trò chơi của bạn.

Bạn cần đặt cược vào cả năm dòng tiền mỗi khi bạn quay guồng. Điều này làm tăng cơ hội giành chiến thắng lên đến 1.000.000 đồng tiền lớn của bạn. Máy đánh bạc Diamond 7 cho phép bạn đặt cược mỗi dòng tiền từ ít nhất là tám đồng tiền lên đến tối đa 200 đồng tiền.

Điều này cho phép đặt cược tối thiểu chỉ 40 xu cho mỗi lần quay. Để tăng cơ hội nhận giải độc đắc, bạn có thể đặt cược tối đa 1000 xu cho mỗi lần quay. Tất cả những gì bạn cần làm là điều chỉnh tab ‘Cược / Dòng’ cho đến khi bạn đạt được số tiền cược mong muốn.

Khi bạn đã sẵn sàng để quay các cuộn, bạn có thể chọn sử dụng chức năng quay tự động. Tính năng này cho phép bạn chọn tối đa 100 vòng quay tự động. Chỉ cần nhấp vào tab Tự động phát để sử dụng tính năng này.

Tính năng game slot Diamond 7

Diamond 7 mang đến hành động nhanh chóng mà không làm bạn chậm lại với các vòng thưởng kịp thời. Nó cung cấp tính năng rủi ro tiêu chuẩn đi kèm với phần lớn các trò chơi Novomatic.

Bạn có thể chơi một trò chơi mạo hiểm để nhân phần thưởng của mình sau mỗi lần quay thành công. Nút ‘Gamble’ sẽ cho phép bạn truy cập vào tính năng rủi ro. Bạn có thể trải nghiệm niềm vui nhịp độ nhanh này từ thiết bị di động của mình với game slot di động Diamond 7.

Hãy sẵn sàng cho hành động không bị gián đoạn và phần thưởng lớn. Đơn giản chỉ cần tạo thành các đường chiến thắng của trái cây lấp lánh và 7 trong các kết hợp phù hợp của ba hoặc nhiều hơn.

Những quả dưa trông giống như những viên hồng ngọc trong khi những quả nho lấp lánh như những viên ngọc bích tuyệt đẹp. Hai loại trái cây này cung cấp phần thưởng như nhau có thể lên tới 100.000 xu cho sự kết hợp của ba đến năm.

Biểu tượng ngôi sao là biểu tượng Scatter và có khả năng thanh toán từ bất kỳ vị trí nào dọc theo lưới 5×3. Bạn có thể giành được tới 50.000 xu khi hạ cánh kết hợp ba ngôi sao Scatter trở lên.