Riot account – Chìa khóa truy cập của các thể loại game 

Riot games đang là ông chủ của hàng loạt game nổi đình đám của giới trẻ. Tuy nhiên để truy cập vào các thể loại game hot này, các bạn bắt buộc phải có cho mình một tài khoản Riot hay còn gọi là Riot account. Hãy cùng JBO theo dõi bài viết Riot account của chúng tôi để có thể biết rõ hơn về cách thành lập tài khoản vào game nhé!

Riot account thực chất là gì?

Riot account

Riot account thực chất là gì

Cổng game Riot là cổng game cực kì nổi tiếng có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, và có chi nhánh tại các quốc gia khác trên thế giới. Để truy cập vào các game đa dạng nhà Riot, bước đầu tiên bạn phải làm đó chính là lập Riot account hay còn được gọi là tài khoản vào cổng game Riot cho người dùng. 

Làm sao để đăng kí Riot account ?

Tài khoản Riot sẽ bao gồm tên người dùng và mật khẩu. Khi bạn đăng kí, đây là 2 thông tin đăng nhập mà bạn cần ghi nhớ. Nếu muốn làm cách nhanh chóng, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng cách liên kết với các tài khoản có sẵn. Như là liên kết với Facebook, Google, Apple,…

Nếu bạn muốn đăng kí tài khoản Riot bằng cách truyền thống, và tính bảo mật cao. Hãy đăng kí bằng tài khoản Gmail qua các bước sau đây: 

Bước 1: 

Truy cập vào ứng dụng Riot, nhấn vào trang tạo tài khoản. Khi đó cổng game sẽ yêu cầu bạn đăng kí bằng tài khoản Gmail. Bạn chỉ cần nhập tài khoản Gmail của mình và nhất Start.  

Bước 2:

Nhập những thông tin cá nhân của bạn như ngày tháng năm sinh và chọn Next để tiếp tục đăng kí. 

Bước 3: 

Nhập tên người dùng hay còn gọi là nickname mà bạn muốn hiển thị. Sau đó nhấn đồng ý hoặc thỏa thuận với các điều khoản người chơi của Riot Games.

Bước 4: 

Đây là việc mà các trang web yêu cầu để tăng độ bảo mật. Cuối cùng bạn chỉ cần chứng minh mình không phải robot. Sau đó nhấn Verify. Như vậy là đã tài khoản thành công. 

Cách khôi phục Riot account khi bị quên mật khẩu 

Riot account  

Cách khôi phục Riot account khi bị quên mật khẩu

Chắn hẳn sau khi lập tài khoản, sẽ có những trường hợp người chơi không chơi game một thời gian dài. Hoặc họ bị nhầm lẫn về mật khẩu tài khoản đăng nhập. Đừng lo, các nhà làm game cũng đã nghĩ đến những trường hợp rủi ro này. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn của chúng tôi bằng cách:

Điền lại gmail cho nhà làm game, sau đó nhà làm game sẽ gửi mã xác minh vào tài khoản gmail của bạn. Khi xác thực được 2 bên là cổng game và gmail có những thông tin trùng khớp. Nhà làm game sẽ lập tức cung cấp cho bạn quyền truy cập và đặt lại mật khẩu mới. 

Mục đích của nhà làm game là luôn muốn đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, sẽ hỗ trợ người chơi hết mình trong các trường hợp rủi ro khi chơi game. Mong rằng bài viết vừa rồi sẽ giúp các độc giả thêm yêu thích và tìm hiểu về game của nhà Riot! 

goaldaddy vietnam