Riot có nên loại bỏ duoq khỏi Kim cương 1 không?

Khi Mùa 11 bắt đầu , Riot Games đã quyết định loại bỏ chế độ dual của mức rank Cao thủ. Điều này có nghĩa là tất cả những người chơi nâng xếp hạng từ thứ hạng đó phải leo rank một mình. Tuy nhiên, có một phương pháp để chơi duoq ở những cấp bậc này là nhờ vào việc thăng hạng từ Kim cương 1 lên Cao thủ .

Người chơi duoq có tận dụng được elo cao không?

Cho đến ngày nay, những người chơi LMHT né tránh chương trình khuyến mãi để Thạc sĩ , có thể tiếp tục làm duoq vì chúng là trong Kim cương 1. Đây có nghĩa là người dùng có thể thực hiện MMR của họ phát triển không ngừng và chơi với những người khác của elos chuyên ngành ( Cao thủ, Đại cao thủ và đôi khi là Thách đấu ). Điều này mang lại cho họ lợi thế lớn so với đối thủ, vì họ không thể lạm dụng khả năng này .

Khi họ lên mức rank Cao thủ và rời khỏi duoq, họ bắt đầu nhận được rất nhiều LP , một số lên tới +40 và mất rất ít , một số thấp tới -5. Có những người chơi thấy khả năng này khá lạm dụng và không công bằng cho những người dùng khác, vì họ không thể chơi với một đối tác như họ có thể từ lâu.

Một số người dùng đã đề xuất một số biện pháp , bao gồm cả việc cấm duoq khỏi mức rank Kim cương 1 . Tức là tất cả những người chơi đạt đến elo đó không còn có thể chơi với một đối tác nữa. Như vậy, Kim cương 2 sẽ là thứ hạng cuối cùng mà duoq có thể làm được. Như những người chơi nói, họ hài lòng với hệ thống mới, nhưng tin rằng phương pháp này có thể giúp ‘ sửa chữa ‘ các lỗi tồn tại trong hệ thống .

Có nhiều người ủng hộ việc loại bỏ duoq này, trong khi những người khác lại ủng hộ việc giữ nguyên nó vì nó cho phép nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp tập luyện trong hàng đợi vòng loại với đồng đội của họ.

goaldaddy vietnam