Riot công bố hai con rồng mới sẽ xuất hiện trong giai đoạn tiền mùa giải 2022!

Riot Games đã cung cấp cho chúng ta một bản xem trước nhỏ về những gì tiền mùa giải 2022 sẽ mang lại . Và có một điều bất ngờ mà không nhiều người mong đợi nhưng điều đó có thể thay đổi hoàn toàn Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta đang nói về rồng và Rạn nứt nguyên tố , một thứ luôn thay đổi năm này qua năm khác. Giờ đây, theo xác nhận của nhà phát triển, hai con rồng mới sẽ gia nhập đội và mang lại những lợi ích độc đáo.

Hai con rồng sẽ xuất hiện vào tiền mùa giải năm 2022

Khi các mùa giải trôi qua, Riot Games sẽ bổ sung những thay đổi khác nhau cho Liên Minh Huyền Thoại . Lần này chúng sẽ không còn lớn như những lần trước nữa. Có nghĩa là, họ sẽ không thay đổi Summoner’s Rift hoặc làm mới tất cả các vật phẩm . Tuy nhiên, chúng sẽ bao gồm hai con rồng mới sẽ gia nhập bốn con đã được biết đến. Họ đã xác nhận điều này với chúng tôi thông qua lần đăng ký LMHT gần đây nhất của họ .

Từ nhà phát triển, họ rất hài lòng với hệ thống rồng hiện tại: những cải tiến mà họ cấp, linh hồn và địa hình thay đổi trong Summoner’s Rift. Tuy nhiên, họ nghĩ rằng họ có thể thay đổi những gì đã được thiết lập và, vì điều này, họ sẽ thêm hai con rồng mới: Hextech Dragon và Technochemical Dragon .

Cái đầu tiên, Hextech, sẽ tăng thêm tốc độ đánh , cũng như tốc độ kỹ năng nhiều hơn . Về phần mình, linh hồn sẽ bao gồm một chuỗi làm chậm, tương tự như những gì bị động của Statikk Dagger đã làm. Liên quan đến Rift , các cổng thông tin sẽ xuất hiện cho phép các nhà vô địch di chuyển khắp bản đồ nhanh hơn.

Mặt khác, chúng tôi tìm thấy Technochemical . Đội tiêu diệt được anh ta sẽ gây thêm sát thương lên những kẻ địch có thanh máu thấp nhất . Về phần linh hồn , khi tướng có nó chết, nó sẽ biến thành thây ma, tạo cơ hội thứ hai trong vài giây để kết thúc trận đấu. Một cái gì đó tương tự như nội tại của Sion, chỉ trong trường hợp này họ sẽ có thể sử dụng khả năng của mình. Vai trò của nó trong Rift sẽ là tạo ra những khu vực ngụy trang nhất định mà người chơi có thể tận dụng.

Người dùng sẽ có thể tận hưởng những thay đổi này đối với PBE trong vài tuần nữa, vì vậy chúng tôi nên đề phòng bất kỳ điều gì có thể xảy ra.