Riot cung cấp cho chúng ta thêm thông tin chi tiết về đặc vụ VALORANT tiếp theo

Riot Games đã tung ra bản cập nhật ” Trạng thái đặc vụ ” mới . Trong bài đăng này, nhà phát triển thông báo cho người chơi VALORANT về cách các nhân vật phát triển . Trong bài đăng này, Riot Games đã cung cấp thêm thông tin về Sentinel mới , Deadeye , và cho thấy một cái nhìn mới về cơ chế khả thi mà nhân vật này sẽ có.

 

Riot cung cấp thông tin về đặc vụ mới, Deadeye

Trong nhiều tháng nay, Riot Games đã cho chúng ta thấy những khía cạnh khác nhau của đặc vụ mới. Trong video ‘ Year One Anthem ‘ vào tháng 6 , chúng ta đã thấy một nhân vật kỳ lạ , tất nhiên, là đặc vụ mới. Anh ta được đi cùng với một khẩu súng bắn tỉa đang gác trên vai. Và, để cường điệu hơn , đoạn giới thiệu về Fracture đã được thuật lại bởi một giọng nói mà không ai biết. Trong đó, chúng ta có thể thấy hai viên đạn đã phá hủy một loại lò phản ứng như thế nào.

Trong State of the Agents cuối cùng , John Goscicki , nhà sản xuất nhân vật của VALORANT, đã cung cấp thêm thông tin, mặc dù không lúc nào anh ấy đề cập cụ thể đến Deadeye , người có vẻ là nhân vật mới của game bắn súng. “ Chúng tôi đã lùi lại một bước và nghĩ ra nhiều cách khác nhau để thêm một Sentinel khác vào danh sách. Một Sentinel tập trung vào các biểu hiện cơ học với sự kết hợp của các khía cạnh khác nhau đã được chi tiết hóa, “ông nói.

Anh ấy cũng mang đến một cái gật đầu khác cho người đại diện mới này bằng cách nói những điều như ” có được một khoảnh khắc trong mơ sẽ là” tuyệt vời ” “. Ngay cả trong hình ảnh ở cuối bài đăng, chúng ta có thể thấy một loại tách cà phê bên cạnh thứ dường như là danh thiếp .

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể nhận ra từ tất cả những điều này là đặc vụ tiếp theo sẽ là một Sentinel, vì vậy anh ta sẽ tham gia vào nhóm của Cypher , Killjoy và Sage . Chúng ta sẽ xem tác nhân mới này xuất hiện như thế nào và liệu nó có thể tạo ra một điểm nhấn mới cho VALORANT và phong cách chơi hiện tại hay không.