Riot Games có thể đưa những skin nào vào Liên Minh Huyền Thoại?

Nếu LMHT được đặc trưng bởi bất cứ điều gì, đó là do có một số lượng lớn skin trên danh sách của mình . Với họ, Riot Games nuôi dưỡng tựa game MOBA và cho phép người chơi sử dụng tướng của họ với một cái nhìn hoàn toàn khác. Do đó, cứ hai tuần một lần, nhà phát triển lại giới thiệu cho chúng ta những khía cạnh mới mang đến cho Liên Minh Huyền Thoại một luồng gió mới.

Tuy nhiên, một số người dùng cho rằng Riot đã giải quyết ổn thỏa những phiên bản mới nhất này và họ có thể sử dụng khéo léo hơn một chút. Và, như chúng ta đã thấy, loạt mỹ phẩm thuộc dòng ‘ Bewitched ‘ đã khiến một bộ phận cộng đồng cảm thấy tồi tệ. Do đó, người dùng đã quyết định hiển thị ý tưởng của họ để tìm hiểu skin bị thiếu trong tựa game MOBA và rằng Riot Games có thể xem xét đưa ra ánh sáng.

Các skin mà Riot Games nên đưa vào LMHT theo cộng đồng

Cách đây vài giờ, người dùng u / PoleWizzard đã quyết định mở một chủ đề trên subreddit của Liên Minh Huyền Thoại nói về các giao diện có thể có trong Liên Minh Huyền Thoại và hiện vẫn chưa có. Những khía cạnh đó, trước tiên, là rõ ràng nhưng Riot đã không quyết định triển khai trong MOBA. Và chúng tôi thực sự đã nảy ra những ý tưởng có thể hoạt động trong trò chơi điện tử .

Một số người ủng hộ việc nhìn thấy ‘ Camille Bailarina ‘, lợi dụng đôi chân của vị tướng đó. ‘ Đây không phải là Neeko! ‘là một trong những giao diện khác mà người chơi yêu cầu được xem. Và trong dòng này, chúng ta cũng gặp Aphelios , nơi chúng ta có thể xử lý Alune và nghe giọng nói của chính tay súng. Mặt khác, một số người ủng hộ việc nhìn thấy ‘ Nasus Farmer ‘ bên trong Summoner’s Rift và một số thậm chí muốn có ‘ Học viện chiến binh Sett ‘.

Riot Games sẽ giới thiệu bất kỳ các giao diện của cộng đồng đề xuất ?