Riot Games: game mới có thực sự là “bản sao” Genshin Impact?

Mới đây, Riot Games tuyên bố rằng sẽ công phá thị trường thể thao điện tử với một tựa game mới cực kỳ đặc sắc và hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng “gacha game” sẽ tương tự như sản phẩm Genshin Impact đã nổi tiếng trước đó.

Dự định phát triển game mới của Riot Games

- Riot Games

Dự định phát triển game mới của Riot Games

Trong những năm quá, Riot Games đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú bởi hàng loạt sản phẩm game mới ấn tượng như Valorant, Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra,… Những cái tựa game này không chỉ có ma lực hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế; mà còn thu hút không ít sự chú ý từ các tổ chức Esports có quy mô vươn tầm quốc tế. 

Đến hôm nay, Riot Games tiếp tục tiết lộ không ít thông tin về dự án R&D (nghiên cứu và phát triển) game tại Trung Quốc. Trong đó, Chủ tịch mảng game kiêm nhà đồng sáng lập Riot Games, Mark Merrill, tiết lộ họ sẽ “công phá” thị trường game Trung Quốc trong tương lai không xa. Vì vậy “công ty âm nhạc” đang nhanh chóng chiêu mộ những nhân tài phát triển game để hoàn thiện dự án mới nhất của họ.

Game mới của Riot là “bản sao” Genshin Impact?

Riot Games

Game mới của Riot là “bản sao” Genshin Impact?

Theo nguồn tin, có nhiều game thủ kỳ cựu đã phán đoán rằng “cha đẻ” của LMHT Riot Games dự tính sẽ phát triển một tựa game mobile tại đất nước Trung Quốc tỷ dân. Căn cứ vào bảng xếp hạng lợi nhuận và mức độ phổ biến của các tựa game mobile tại đất nước này. Một số thể loại tiềm năng được chọn lọc ra như FPS sinh tồn (PUBG Mobile), moba (Vương Giả Vinh Diệu), FPS (CrossFire Legends),… và đáng chú ý là “gacha game” (Genshin Impact).

Tuy nhiên, “waifu game” Genshin Impact là cái tên đáng quan tâm nhất sau khi đã loại trừ các game có tiềm năng phát triển mạnh trong danh sách này. Đây là lí do mà nhiều game thủ cho rằng Riot Games đang dự định phát triển một “gacha game” nơi có sự xuất hiện của các nhân vật nữ đáng yêu, xinh đẹp và quyến rũ.

Bên cạnh đó, Riot cũng đang chứng tỏ khả năng làm game “waifu” ngày càng tiến bộ vượt bậc qua những sản phẩm như “gối ôm Vệ Binh Tinh Tú” cùng các trang phục “đậm chất anime” trong LMHT. Vậy nên, một  “gacha game” hấp dẫn với một loạt những “waifu” xinh đẹp, lãng mạn sẽ được kỳ vọng cao xuất hiện trong hành tinh LMHT.

Hãy theo dõi ngay JBO để tìm hiểu thêm về quá trình dự án game mới nhà Riot Games được ra đời nhé. Chúng tôi cam kết sẽ cập nhật một cách chính xác và đầy đủ nhất về các sự kiện esports trong ngày. Xin cảm ơn.

goaldaddy vietnam