Riot Games quyết định cho thi đấu lại các trận lượt đi của RNG Esports

Sau lời giải thích lý do cho RNG Esports thi đấu 3 không chẳng đủ thuyết phục cộng đồng game thủ, sáng nay ngày 13/5 Riot Games đã ra quyết định mới đầy bất ngờ. Riot thông báo sẽ hủy toàn bộ kết quả lượt đi của diện khu vực LPL và RNG Esports phải thi đấu lại toàn bộ các trận.

Riot Games ‘quay xe’ quyết định cho RNG Esports thi đấu lại các trận lượt đi

Ngày 12/5, Riot khiến cho cộng đồng người hâm mộ LMHT bức xúc vì thông báo bao biện cho vấn đề thia đấu 3 không của RNG Esports. Phần lớn người hâm mộ đều cho rằng Riot chỉ đang bao biện để che lấp cho mục địch thiên vị cho khu vực LPL.

Riot

Riot Games ‘quay xe’ quyết định cho RNG Esports thi đấu lại các trận lượt đi

Không chỉ người xem mà các tuyển thủ cũng liên tục phàn nàn về vấn đề này. Mức thi đấu ping 35ms đã làm cho các tuyển thủ không thể nào có được màn thể hiện tốt nhất. 

Không ngó lơ trước ý kiến của cộng đồng người hâm mộ LMHT, sáng 13/5 Riot đã quyết định hủy bỏ kết quả các trận lượt đi của RNG Esports. Và đại diện LPL sẽ phải thi đấu lại tất cả các trận trước ngà 15/5.

Cộng đồng người hâm mộ LMHT nói gì về quyết định mới của Riot

Riot

Cộng đồng người hâm mộ LMHT nói gì về quyết định mới của Riot

Mặc dù có màn quay xe bất ngờ nhưng những thông báo đối lập nhau của Riot vẫn không làm hài lòng được các game thủ đam mêm LMHT. Nhiều người cho rằng Riot phải cẩn thận hơn trong các quyết định của mình.

Không còn ưu ái, liệu RNG Esports có còn thi đấu tốt nữa hay không là câu hỏi rất lớn.

goaldaddy vietnam