Riot Games thay đổi năm cơ chế để vô địch trong những phiên bản tiếp theo

Vào thứ tư, ngày 24 tháng 6, có một sự thay đổi về PBE đã gây ra một sự khuấy động lớn trên các mạng xã hội. Thình lình, có người chú ý đến “a buff to Karthus’ ‘W’, “Wall of Pain” 

Ngoài việc gây sát thương chậm hơn cho kẻ thù, bức tường sẽ tiếp đất tất cả kẻ thù ở trong tường , và cũng sẽ ngăn chặn mọi loại lao vào tường, làm chậm những kẻ lao thêm 20% .

Sự thay đổi này là hoàn toàn điên rồ, mọi người tỏ ra sốc khi nhìn thấy nó và chúng tôi vẫn không thể biết liệu nó có nhìn thấy ánh sáng ban ngày trong các máy chủ bình thường hay không, nhưng bây giờ, Nhà thiết kế trò chơi chính cho Liên minh huyền thoại Mark Yetter đã thông báo rằng Riot Games đang hoạt động trên một số dự án để thay đổi một số cơ chế cho nhà vô địch .

Rõ ràng, các cơ chế mới như ‘W’ của Karthus sẽ thực sự đến được máy chủ của chúng tôi sớm hơn sau này.

Những thay đổi này có ý định rõ ràng. Đối với Pyke , Riot Games muốn anh ta là người hỗ trợ thích hợp, không thể giữ làn đường và đẩy nó một mình. Đưa anh ta trở lại meta (Pyke gần đây khá yếu), nhưng tránh Pyke cũ bị hỏng có thể được chọn làm làn đường ‘solo’.

Đối với Karthus , sự thay đổi này là một cơ hội tuyệt vời để trở lại ở làn giữa, và mạnh mẽ hơn khi trở thành người đi rừng. Các thay đổi đối với ‘W’ của anh ấy hiện đã bị xóa khỏi PBE, nhưng Riot Games sẵn sàng đưa anh ấy trở lại Rift, hãy xem cách họ quản lý.

Swain sẽ chịu một số thay đổi để trở thành một nhà vô địch mạnh mẽ trong các trận đấu elo cao nhưng cố gắng không bị áp đảo trong các trò chơi MMR thấp. Đúng là Swain đã có một thời hoàng kim và sau đó đã sụp đổ, vì vậy có thể sau những thay đổi này, chúng ta có thể thấy những người chơi chuyên nghiệp chọn lại anh ta.

Đối với Skarner Riot Games có ý định cải thiện Chất lượng Cuộc sống và cho anh ta nhiều thiệt hại hơn để nó có thể là một ứng cử viên tốt cho xe tăng và các máy bay chiến đấu khác.

Và cuối cùng Tahm Kench , nhà vô địch bị Riot ám sát năm ngoái có thể trở lại với một sức mạnh thay đổi đáng kể để được sử dụng làm hỗ trợ.

Chúng tôi vẫn không biết bất kỳ chi tiết nào khác về những thay đổi này và không có kết quả nào trong số đó là kết quả cuối cùng. Chúng tôi sẽ thấy mọi tính năng mới trên PBE và Riot Games và sẽ theo dõi, lắng nghe phản ứng của cộng đồng.