Riot Games tiếp tục cải thiện hệ thống chống gian lận trong Valorant

Riot Games tiếp tục với cuộc chiến đặc biệt chống lại tin tặc và kẻ gian lận trong một trong những trò chơi chính của nó, Valorant. Mặc dù thực tế là tất cả các game bắn súng đã có một cuộc chiến tiêu hao trong nhiều năm để chống lại gian lận trong trò chơi của họ, nhưng tiến bộ từng chút một đang được thực hiện để cố gắng khắc phục tình trạng này.

Công cụ chính trong trò chơi để chống lại vấn đề gây tranh cãi này là Vanguard , nhưng kể từ khi trò chơi xuất hiện, với bản beta cách đây một năm rưỡi, nó đã gây ra cho người chơi những vấn đề theo cách không như ý muốn . Ngoài ra, một trong những vấn đề lớn với Vanguard là nó yêu cầu quyền truy cập cấp hạt nhân, cho phép người lái xe có quyền kiểm soát hoàn toàn hệ điều hành. Trên thực tế, một trong những vấn đề mà nó gặp phải trong những ngày đầu của trò chơi là vô hiệu hóa các thiết bị đầu vào .

Riot Games trong cuộc chiến chống lại những kẻ gian lận

 

May mắn thay, có vẻ như Riot Games đã đặt tất cả những điều này lại phía sau chúng tôi và cộng đồng rất vui với số lượng gian lận thấp mà họ thường tìm thấy trong bất kỳ trò chơi nào trên Valorant . Hiện tại, với sự xuất hiện của Windows 11 rất gần, Riot Games sẽ cố gắng kết thúc hoàn toàn những đối thủ khó chịu này cho mọi người.

Mặc dù là một chủ đề gây tranh cãi, nhưng vào thời điểm lịch sử thiếu chip, Windows 11 mới sẽ có một yêu cầu bắt buộc (TPM 2.0) . Những con chip này đi kèm với hầu hết các bo mạch chủ mới hơn và chức năng chính của chúng là hoạt động như bảo vệ cấp độ phần cứng chống lại các cuộc tấn công độc hại . Đây là lúc Riot Games vào cuộc. Bạn không chỉ đang làm việc để triển khai TPM 2.0 trong hệ thống bảo mật của mình mà còn đang làm việc để xác định những kẻ gian lận và ngăn chúng cài đặt và chạy Valorant (lệnh cấm HWID) trên phần cứng của bạn . Chúng ta sẽ phải chờ xem toàn bộ vấn đề này phát triển như thế nào.

goaldaddy vietnam