Riot Games tiết lộ Copia, một chế độ chơi mới từ VALORANT

Riot Games đã tiết lộ trên Twitter Copia, chế độ chơi mới của VALORANT. Nhà phát triển đã giới thiệu với một đoạn video đâu sẽ là điểm mới lạ tiếp theo của game bắn súng chiến thuật, mặc dù hiện tại hãng vẫn chưa xác nhận bất kỳ loại ngày nào hoặc chính xác phương thức mới sẽ bao gồm những gì.

Copia, chế độ chơi thứ sáu của VALORANT

Copia sẽ là chế độ chơi thứ sáu của VALORANT bên cạnh các trận đấu thường, trận đấu xếp hạng, trận đấu tử thần, cơn sốt Spike và cuộc chạy đua vũ trang. Hiện tại, Riot Games đã công bố chế độ mới với một đoạn video trên Twitter cho thấy một số làn khói Brimstone rơi vào A for Breeze. Mặc dù thực tế là chưa có thông tin xác nhận, mọi thứ đều chỉ ra rằng chế độ chơi mới mà hai đội sẽ chơi cùng một tác nhân.

 

Sự tiết lộ của Copia đã tạo ra một chút chia rẽ trong cộng đồng. Trong khi một số người chơi đã mở rộng vòng tay nhận được đề xuất, những người khác đã phàn nàn về việc giảm FPS đồng nghĩa với việc có 10 người chơi với cùng một tác nhân. Việc xem hiệu suất của chính VALORANT sẽ phản ứng như thế nào đối với các tình huống có thể xảy ra với nhiều khói hơn bình thường sẽ không được biết như ngày phát hành của chế độ, điều này vẫn chưa chắc chắn.

Sự bắt đầu của Act 3 Chapter 2 và bản vá 2.08

Hiện tại, VALORANT đang hoàn toàn tập trung vào Act 3 Chapter 2. Như thường lệ, hành động này đã đến với một trận đấu hoàn toàn mới, cùng với các khía cạnh của Forsaken và Breeze, bản đồ game bắn súng chiến thuật mới. Hiện tại trò chơi đang ở bản vá 2.08, ngoài việc được làm nổi bật bởi sự kết hợp của Breeze, còn được bổ sung thêm ghế huấn luyện viên để họ có thể xem các trò chơi được cá nhân hóa của người chơi.