Riot Games tiết lộ đoạn giới thiệu Arcane mới

Riot Games đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho Arcane , series Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt trên Netflix , trong dịp kỷ niệm 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại Pro League (LPL) . Trong phần xem trước của trận đấu cuối cùng của Giải đấu khu vực – trận đấu sẽ quyết định ai sẽ là đại diện cuối cùng của Trung Quốc tại các CKTG tiếp theo – người hâm mộ MOBA đã có thể khám phá thêm một chút về cốt truyện mà bộ truyện sẽ dựa trên. Các nhân vật chính trong tiết lộ này là Jinx và Vi, cùng một vị tướng đã đóng vai chính trong phần trước.

Arcane sẽ giải thích một “Civil War” bên trong Runeterra

Đoạn trailer mới của loạt phim Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu với cảnh Vi và Jinx trên nóc một mái nhà, đó là nơi rò rỉ cuối cùng được tiết lộ trên Weibo đã kết thúc ba tuần trước. Tuy nhiên, bước tiến mới của Arcane không dựa trên sự thù địch của cả hai nhà vô địch, mà dựa trên sự thù địch của Piltover và Zaun. Đoạn video được chiếu trong bản xem trước của Giải đấu Khu vực LPL cho thấy câu chuyện dựa trên Nội chiến giữa hai thành phố, nơi cư dân của nó muốn có một cuộc sống tốt hơn “bằng mọi giá”. Điều này xác nhận rằng bộ truyện sẽ tiếp nối truyền thuyết đã tạo trước đó, cung cấp nhiều bối cảnh và thông tin hơn.

Arcane sẽ đến với Netflix vào mùa thu năm sau. Loạt phim bị trì hoãn cho đến năm 2021 do các biến chứng do coronavirus gây ra. Hiện tại vẫn chưa biết cốt truyện của bộ truyện sẽ bao gồm những gì, nhưng hiện tại Riot Games đã cho thấy mối quan hệ giữa Jinx và Vi là điểm thu hút chính. Với đoạn giới thiệu mới này, giờ đây, chúng ta biết rằng lịch sử của các thành phố tương ứng của họ cũng sẽ xuất hiện, điều gì đó có thể cung cấp lý thuyết của người dùng cộng đồng, những người đảm bảo rằng vì lý do tương tự mà Ekko , Ziggs hoặc Twitch cũng có thể xuất hiện trong loạt phim.