Riot games cha đẻ của tựa game đình đám – Valorant

Valorant riot games là tựa game bắn súng đầy kịch tính và hấp dẫn, thu hút đông đảo các anh em game thủ trên thị trường hiện nay. Cùng JBO tìm hiểu sâu hơn về trò chơi nổi đình đám này trong bài viết dưới đây. 

Valorant Riot games là gì?

Riot games

Valorant là tựa game đình đám của Riot games

Riot games là một công ty chuyên về phát hành, phát triển và bổ trợ những tựa game điện tử lấy người chơi làm trọng tâm. Cho đến năm 2009, công ty cho ra mắt Liên Minh Huyền Thoại , đã nhận về được những phản hồi tích cực và sự chào đón nhiệt tình trên toàn cầu, trở thành tựa game được lựa chọn nhiều nhất thế giới. 

Valorant là tựa game bắn súng FPS được nghiên cứu phát triển bởi Riot Games và phát hành trong năm 2020. Trò chơi này lần đầu được công bố với tên mã là Project A. Các trận đấu của game này diễn ra theo chế độ đặt bom 5 đấu 5 lấy các nhân vật làm nền tảng khá giống với nhiều tựa game FPS khác.

Mục tiêu chính của Valorant

Riot games cho ra mắt tựa game này với mục đích thách thức mọi giới hạn, mang trải nghiệm cá nhân và phong cách riêng biệt tới đấu trường cạnh tranh toàn cầu. Valorant sử dụng thuần thục các kỹ năng đấu súng cũng như có lối tư duy chiến thuật sắc bén với hai phe phòng thủ và tấn công, thắng bại được định đoạt dựa vào 13 vòng đấu. Với sự nhanh nhẹn và quyết đoán thì dù chỉ có 1 mạng ở mỗi vòng đấu thì bạn cũng có thể sống sót. Trải nghiệm Valorant trong các chế độ chơi đa dạng như: Đấu thường,  đấu xếp hạng, sinh Tử và spike Thần Tốc.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản riot games khi chơi Valorant tốc chiến

Riot games

Hướng dẫn cách tạo tài khoản riot games khi chơi Valorant tốc chiến

Dưới đây là cách tạo tài khoản game đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Cụ thể là:

Bước 1: Người chơi hãy truy cập vào trang chủ trò chơi Valorant bằng trình duyệt trên máy của mình => bấm chọn vào nút “ chơi miễn phí” xuất hiện trên giao diện chính. 

Bước 2: Nhấn chuột vào nút tạo ngay.

Bước 3: Nhập vào ô email gmail của người chơi, trong trường hợp không có thì hãy tạo ngay một tài khoản cho mình để dùng nhé. Một số mục nếu người dùng cảm thấy không cần thiết thì có thể lựa chọn bỏ qua. Sau đó bấm vào nút mũi tên để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Điền một số thông tin của người chơi như: Họ tên, ngày sinh, mật khẩu. Lưu ý: Mật khẩu phải nhập 2 lần và trùng khớp nhau thì mới hợp lệ. 

Như vậy, sau khi hoàn thành các bước trên bạn có thể vào game để có những trải nghiệm thú vị.

Trên đây là một số thông tin JBO thu thập được về Valorant riot games. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể có những giây phút tuyệt vời khi trải nghiệm tựa game này.

goaldaddy vietnam