Riot họp với các đội để thảo luận về tương lai của VCT 2022

Với năm 2021 đã đến giai đoạn cuối cùng, Riot Games đã chuẩn bị cho năm 2022 . Bằng cách này, nhà phát triển muốn bắt đầu với sự chuẩn bị cho tất cả các giải đấu của mình, từ LMHT đến VALORANT. Và bây giờ, theo George Geddes cho Upcomer , có vẻ như họ đã gặp gỡ với rất nhiều đội từ Bắc Mỹ để thảo luận về tương lai cạnh tranh của VALORANT , cụ thể là VCT 2022 .

Riot Games muốn quyết định tương lai của VCT 2022

Đó là vào thứ Hai tuần trước , ngày 27 tháng 9, khi Riot Games và các đội gặp nhau. Ý tưởng là phân tích game bắn súng cạnh tranh trong năm 2021 và xem điều gì sẽ xảy ra với vòng đua VALORANT Champions Tour . Và, như báo cáo từ Upcomer, cuộc họp rất nhiều thông tin nhưng đồng thời cũng gây thất vọng . Tuy nhiên, dường như vẫn có hy vọng, vì họ dường như muốn cải thiện sản xuất cho các sự kiện trong tương lai.

Và, theo Geddes, Riot Games muốn khởi động nhiều sự kiện hơn cho năm tới . Tuy nhiên, có vẻ như không có ý định chuyển đổi VCT thành hệ thống nhượng quyền , ít nhất là sau thông tin mà các nhà phát triển đã trình bày trong cuộc họp này.

VCT bắt đầu sau khi Riot Games thông báo trở lại vào tháng 11. Từng chút một, hệ sinh thái game bắn súng đang trở nên lớn mạnh hơn, đặc biệt là khi nó đã phát triển từ First Strike năm 2020. Và, nếu nhìn lại, chúng ta sẽ thấy đây là những sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên của VALORANT mà Riot Games phát động.

Hiện tại, VCT sẽ hoàn thiện vào cuối năm nay sau khi thi đấu Champions League , đây được cho là sự kiện lớn nhất được sản xuất cho đến nay. Từ ngày 2 đến ngày 12 tháng 12 , các đội xuất sắc nhất sẽ chiến đấu để trở thành đội VALORANT tốt nhất trên thế giới.