Riot muốn Irelia trở thành một tướng thiên về cuối trận

Hôm qua, Riot Games đã công bố một vài cập nhật về tất cả các kỹ năng của Irelia . Điều này hoàn toàn thu hút nhiều thành viên của cộng đồng. Đó là lý do tại sao nhà phát triển đã tải lên ” Hãy nói về lối chơi ” nổi tiếng của mình . Trong đó, họ giải thích nguyên nhân của tất cả những thay đổi này và chúng có ý định ảnh hưởng đến lối chơi của tướng như thế nào .

Irelia và những thay đổi

Như chúng ta đã thấy, Irelia sẽ là một tướng yếu hơn trong giai đoạn đầu trận , trong khi sức mạnh của cô ấy sẽ tăng lên khi trận đấu diễn ra. Điều đó đã không xảy ra cho đến bây giờ. Và Irelia đúng là một kẻ hủy diệt trong những pha đi đường nhưng lại trở thành một nhân vật kém tiện ích hơn hẳn về cuối trận. Đó là lý do tại sao nhà phát triển đã cho cô ấy một bản nâng cấp để biến cô ấy trở thành một vị tướng có khả năng chơi được cả khi thi đấu lẫn ở cấp độ SoloQ .

Với điều này, chúng tôi thấy rằng tốc độ trượt của [Q] – Đâm kiếm giảm một chút. Để cung cấp một đợt giảm sức mạnh nhỏ này , Riot đã quyết định tăng sát thương của cô ta lên lính tăng dần qua các cấp độ.

Tuy nhiên, những thay đổi đáng kể đến từ đây. Với [W] – Vũ điệu thách thức, Irelia sẽ bị giảm sát thương vật lý nhiều hơn dựa trên cấp độ. Nó cũng sẽ có khả năng giảm sát thương phép và sát thương kỹ năng nhiều hơn . Ý tưởng của nó là làm cho nó không quá tốt cho các chuyên gia và nó có thể được sử dụng bởi nhiều người chơi bình thường hơn. Thông qua các bài kiểm tra khác nhau, các nhà phát triển đã tìm ra điểm hài lòng nhất cho kỹ năng.

Đối với [E] – Bước nhảy hoàn vũ , họ nhận thấy rằng nó hoạt động tốt hơn trên những người chơi có kinh nghiệm hơn và có độ trễ thấp hơn. Đó là lý do tại sao, tất cả những người chơi có ping cao, đều không thể sử dụng kỹ năng một cách chính xác. Với điều này, bất kể lưỡi dao được ném ở đâu, nó sẽ luôn mất 0,25s để đến nơi .

Và cuối cùng chúng ta đến [R] – Lưỡi kiếm tiên phong . Từ Riot, họ nói rằng Irelia là một vũ công, vì vậy họ muốn thúc đẩy cô ấy bằng chiêu [R] này. Vì vậy, họ đã áp dụng giảm thời gian hồi chiêu cố định trên [Q] để anh ta có thể sử dụng nó nhiều lần hơn khi sử dụng chiêu cuối này. Với những chỉnh sửa về hình ảnh và âm thanh, Riot Games xác nhận rằng những thay đổi cho Irelia đã sẵn sàng.