Riot ra mắt máy chủ PBE cho VALORANT

Riot Games đã thông báo về việc phát hành phiên bản thử nghiệm PBE cho VALORANT, chỉ một năm sau khi tựa game này được phát hành . Do đó, một nhóm chọn lọc của cộng đồng VALORANT sẽ được tiếp cận với một giai đoạn beta này ‘server test’ đến từ 09 tháng 7 , có thể áp dụng đối với những người chơi khác trên trang web chính thức của nhà phát triển.

Theo Riot Games, mục đích chính của việc triển khai máy chủ PBE cho VALORANT là giúp tìm lỗi dễ dàng hơn. Đồng thời, kiểm soát theo chu kỳ việc phát hành các bản vá lỗi và trạng thái nội dung của chúng. Do đó, những người có quyền truy cập vào nó sẽ có thể thử nghiệm các đặc vụ, vũ khí và thay đổi cân bằng . Mặc dù, như chúng tôi nói, mục đích chính vẫn là xác định lỗi và lỗi một cách chính xác và nhanh chóng.

 

PBE cho Valorant này sẽ có sẵn cho những người có quyền truy cập vào cuối tuần trước khi phát hành bản vá và sẽ hoạt động hai tuần trước khi cập nhật các máy chủ trực tiếp . Những người vượt qua sự cắt giảm sẽ có quyền truy cập vào bản vá mới, có thể báo cáo lỗi và lỗi trong diễn đàn phụ của các trang như Reddit .

Trang này sẽ là điểm gặp gỡ của cộng đồng, bất kỳ ai có thể để lại lỗi mà họ tìm thấy trong PBE Valorant. Ngoài ra, các thay đổi và sửa đổi được tạo ra cũng sẽ được chuyển đến diễn đàn con Reddit.

Như chúng tôi đã nói, máy chủ thử nghiệm PBE sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 7, một vài ngày trước khi bản vá mới đi vào chu kỳ.