Riot ra mắt sự kiện co-streams trước thềm Reyjavik Masters

Riot Games tiến thêm một bước trong các chương trình phát sóng của mình và thông báo về các chương trình đồng phát sóng trước thềm Masters of Reykjavik tại bộ môn Valorant. Tổng cộng, có tối đa 7 luồng phát từ những streamer nổi tiếng và người sáng tạo nội dung sẽ có thể chia sẻ giải đấu 2 trên kênh của riêng họ. Một sáng kiến ​​trong các môn thể thao điện tử khác của cùng một nhà phát triển, chẳng hạn như Liên minh huyền thoại, vẫn còn gây tranh cãi.

Họ tìm cách trực tiếp quảng bá sự kiện Valorant đầu tiên kể từ khi anh ta bắt đầu cuộc cạnh tranh của Riot Games về game bắn súng, và Master này sẽ có rất nhiều gương mặt quen thuộc. Để làm được điều này, họ sẽ có những người phát trực tiếp từ cả Twitch và YouTube. Từ nền tảng màu tím, chúng ta sẽ có:

 

Myth, Pokimane, Shroud, Ludwig và Average Jonas sẽ phụ trách đồng phát trực tiếp Valorant từ Twitch cho giải Masters, vì vậy chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn để thưởng thức sự kiện từ một số nhân vật nổi tiếng nhất trong giới streamer. Mặt khác, trên nền tảng YouTube, chúng ta sẽ có thêm hai phương tiện khác nữa:

 

HITSCAN và Plat Chat sẽ phụ trách nền tảng màu đỏ, vốn không mấy nổi bật trong các giải đấu của Riot Games, ngoại trừ Liên Minh Huyền Thoại. Đây sẽ là bài kiểm tra quỳ để cho thấy liệu các cuộc cạnh tranh của nhà phát triển có kéo được không. Tất cả các câu trả lời, từ thứ Hai ngày 24, ngày mà các Master Giai đoạn 2 ở Iceland sẽ bắt đầu.