Riot xác nhận: Điểm Uy Tín năm 2020 sẽ kéo dài đến năm 2021

Vài tháng trước, Riot Games đã nói về những gì họ dự định làm liên quan đến Điểm Uy Tín năm 2020 . Đó là vào tháng 3 khi họ thông báo rằng họ sẽ phát hành nội dung hiếm và độc quyền vào cuối năm 2021 này . Với những thay đổi gần đây trong đội, họ đã quyết định trì hoãn nội dung cho đến năm 2022. Tất nhiên, điều họ quyết định là Điểm Uy tín năm 2020 sẽ kéo dài đến hết năm 2021 .

Những thay đổi về điểm uy tín năm 2020

Theo báo cáo từ Riot , tất cả những người chơi đã hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng trong các lần vượt qua sự kiện 2020 và 2021 sẽ nhận được 400 điểm uy tín . Mặt khác, Cửa hàng Uy tín cuối cùng sẽ bị trì hoãn đến tháng 12 và người chơi sẽ có thể truy cập tất cả các giao diện Uy tín cho năm 2020 và 2021.

Mặt khác, chúng tôi cũng đã được giới thiệu với các vị tướng, những người sẽ nhận được các giải thưởng danh giá vào năm 2021 với các sự kiện khác nhau. Fiora Niên thú nguyên đán,  Lulu Đi Đu Đưa và SIÊU PHẨM: Sylas đã ở trong danh sách của Riot. Mặt khác, trong bản 11.14 tiếp theo sẽ xuất hiện skin Pantheon. Họ cũng sẽ nhận được một Trang phục  Vinh quang dành cho LeBlanc, Kayn, Volibear và Hàng hiệu .

Điều này phải được thêm vào những người có thể nhận được dựa trên điểm uy tín. Trong nhóm này, chúng ta tìm thấy trang phục Học viện chiến binh của Leona , Skin Chinh phục của Jax, SIÊU PHẨM: Zed và Morgana , những người sẽ nhận được skin này trên skin 975 RP đã được phát hành từ lâu.

Với tất cả dữ liệu này, Riot muốn chia sẻ chi tiết về bản cập nhật nội dung hiếm và độc quyền. Vì vậy, chúng tôi biết rằng bản cập nhật sẽ được đặt tên là ” Mythic Content Renewal ” và nó sẽ xuất hiện từ các khía cạnh Mythic. Mặt khác, họ sẽ chuyển đổi đá quý hextech thành một loại tiền tệ khác và sẽ phát hành nhiều nội dung độc quyền hơn cho nó. Với hệ thống mới, sẽ có một cách để mở khóa một làn da như vậy mà không mất phí.