Riot xác nhận: Họ đang nghiên cứu các vật phẩm mới cho LMHT

Liên minh huyền thoại là một trò chơi điện tử không bao giờ ngừng hoạt động. Từng mùa, Riot Games cập nhật trò chơi theo cách này hay cách khác. Trong mùa 11, nhà phát triển đã thay đổi hoàn toàn cửa hàng trong tựa game MOBA của mình. Ngoài ra còn có các bản cập nhật liên quan đến các mặt hàng, thêm những cái mới và cập nhật một số cái cũ.

Trong lần cuối “Ask Riot”, công ty đã nói về những đối tượng này, chủ yếu tập trung vào ba trong số chúng. Câu hỏi đến từ một người dùng và câu hỏi đặt ra là liệu họ có dự định thêm các vật phẩm mới vào trò chơi điện tử hay không. Jeevun Sidhu “Jag” đã chịu trách nhiệm trả lời câu hỏi này, xác nhận rằng họ đang hoàn thiện các vật phẩm mới cho LMHT.

Các vật phẩm mới sắp có trong LMHT theo Riot

Vật phẩm đầu tiên mà họ sẽ giới thiệu sẽ là vật phẩm huyền thoại dành cho những tanker. Nó sẽ có một hoạt động tương tự như Điềm báo Zeke hoặc Lời thề Hiệp sĩ. Tuy nhiên, nó sẽ khác ở chỗ mục tiêu sẽ là kẻ thù chứ không phải đồng minh. Vật phẩm này sẽ cung cấp khả năng giảm sát thương lên kẻ thù và sẽ phát ra hào quang làm giảm sự bền bỉ của những kẻ địch xung quanh.

Hơn nữa, họ cũng nói về Crimson Blade. Theo nhà phát triển, họ muốn loại bỏ sát thương của đối tượng và làm cho nó để nhiều tướng xạ thủ có thể tiếp cận nó. Với sự thay đổi này, họ cũng muốn tiếp tục thực hiện các thay đổi đối với những người chia tách, điều mà họ đã thông báo cách đây một thời gian.

Cuối cùng, Riot muốn giới thiệu một bài viết mới dành cho các tín đồ mê đồ họa. Mục đích là tăng thêm khả năng chống chịu cho bất kỳ vụ nổ nào của kẻ địch, tương tự như những gì xảy ra với Đồng hồ cát Zhonya. Với điều này, những bùa lợi bình thường yếu hơn này sẽ không còn nhiều nữa và có thể tồn tại trong meta của trò chơi điện tử.

Vật phẩm xe tăng và bản làm lại Crimson Blade dự kiến ​​sẽ ra mắt trong suốt mùa hè. Mặt khác, vật phẩm mới dành cho các thầy bùa có thể đến vào mùa giải tiếp theo. Chúng ta sẽ phải chờ xem những thay đổi này tiến triển như thế nào.