Riots cho ra mắt hai bộ skin mới : Dũng sĩ diệt rồng và Băng giá

Bạn có nhận thấy điều này không? Danh sách doanh thu của chúng tôi đang biến động sau khi công bố ra mắt trang phục mới của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Trong bản cập nhật tiếp theo thì hai dòng trang phục là Dragon Slayer và Dark Frost sẽ xuất hiện trong game, với những vị tướng như Twitch, Kayle, Galio, Vel’Koz và Sion hưởng lợi nhất khi được thiết kế trang phục sau một thời gian dài.

Dragon Slayer và Dark Frost sẽ là hai dòng trang phục hoàn toàn mới

Dòng trang phục Dragon Slayer

Trong dòng trang phục này , chúng ta thấy tiêu biểu nhất là Twitch. Chú chuột Zaun hóa thân thành một con rồng để đi săn những con rồng khác. Kĩ năng của vị tướng này được đánh dấu bằng lửa và tro nơi bạn sẽ tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng.

 

Mặt khác, Kayle và Galio mang đến cho chúng ta liên tưởng về một giao tranh nảy lửa, khi cả hai vị tướng chiến đấu với nhau để kết liễu kẻ còn lại.

Trong khi Kayle duy trì màu sắc đặc trưng theo bộ skin Dragon Slayer thì Galio xuất hiện với gam màu nhẹ nhàng và thanh lịch hơn. Và vị tướng  còn được bao quanh bởi những con rồng, điều làm nên vẻ đẹp của trang phục.

Dòng trang phục Dark Frost

Ngược lại với những trang phục trước và chú tâm vào tiểu sử của Lissandra, Vel’Koz và Sion được đưa sang một vũ trụ khác để mang lại cho chúng ta dòng trang phục Black Frost.

Màu xanh nước biển và màu tím sẽ lên ngôi trong hai trang phục này, ngoài ra thì trang phục cũng sẽ đi kèm với một số hiệu ứng rất ấn tượng. Bạn đã nhìn thấy chiêu cuối của Vel’Koz khi sử dụng trang phục này chưa? Nó thực sự ấn tượng đấy.

Mặc dù đã có thông báo chính thức từ Riot Games, nhưng cần phải lưu ý rằng trong vài tuần tới, họ mới có thể nhận được các cập nhật này. Điều này sẽ xảy ra trong trường hợp cộng đồng đưa ra phản hồi hoặc nhận xét để cải thiện giao diện mới của LMHT.

Tương tự, những trang phục này có thể có giá lên đến 1300 RP hoặc hơn nữa. Chúng ta sẽ phải chờ quyết định ​​chính thức từ chính đội ngũ thiết kế để có thể biết cái giá cuối cùng.

Trong số tất cả những trang phục này, bạn sẽ chọn cái nào?