Rise of Olympus – Game online kiếm tiền hot nhất hiện nay

Rise of Olympus được phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2018. Nội dung xoay quanh sức mạnh siêu nhiên của thần Zeus, Hades và Poseidon. Người chơi sẽ chọn vị thần của mình trước trận đấu. Cơ hội giành được vòng quay miễn phí và nhận thêm vòng quay miễn phí khi nạp tiền sẽ giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm game.

Lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn của Rise of Olympus

Lưới 5 × 5 của trò chơi được thiết lập bởi các ký hiệu từ trên xuống dưới. Sắp xếp 3 biểu tượng phù hợp theo hàng ngang hoặc hàng dọc, người chơi sẽ nhận được một lá bài.

Rise of Olympus

Lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn của Rise of Olympus

Khi đó biểu tượng chiến thắng sẽ bị xóa, và biểu tượng đó sẽ giảm xuống. 

Lặp lại biểu tượng băng chuyền. Sau khi tổ hợp chiến thắng tạo ra giải thưởng và bị loại, biểu tượng ngay phía trên sẽ giảm xuống để tạo thành tổ hợp mới. Số tiền thưởng sẽ phụ thuộc vào biểu tượng mới chiến thắng.

  • Thay đổi số tiền đặt cược: Bạn có thể bấm vào nút đặt cược để chọn số tiền đặt cược hoặc tăng giảm số tiền đặt cược bất cứ lúc nào để thay đổi số tiền đặt cược.
  • Bàn thanh toán: Máy tính để bàn có thể được chuyển sang bàn thanh toán bất cứ lúc nào.
  • Chế độ chơi tự động: Bật tự động phát để trò chơi tự động bắt đầu. Trong chế độ này, mức cược hiện tại sẽ không thay đổi, và các vòng đấu liên tiếp sẽ được diễn ra. Thời gian dừng và dừng có thể được thiết lập theo số dư tài khoản và thông qua cài đặt cá nhân của mỗi người chơi.
  • Chơi nhanh: Bạn có thể bật tính năng chơi nhanh để tăng tốc trò chơi.

Một số tính năng vượt trội của Rise of Olympus 

Rise of Olympus

tính năng vượt trội của Rise of Olympus

  • Vòng quay miễn phí: Nạp đầy thanh năng lượng để nhận lượt quay miễn phí.
  • Bàn tay của vị thần: Mỗi vị thần có khả năng đặc biệt, giúp bạn giành chiến thắng.
  • Sự phẫn nộ của Olympus: Nạp đầy thanh năng lượng để kích hoạt.

Trò chơi đang được phát triển và quảng bá đến người chơi tại hơn 100 quốc gia, với 40 ngôn ngữ là ngôn ngữ yêu thích của người chơi trên khắp thế giới.

Chơi trên nền tảng di động cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới tham gia đây là game được yêu thích nhất hiện nay. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký và trải nghiệm Olympus Rise of Slots và rinh về những phần quà đầy hấp dẫn.