Rò rỉ: DavidP sẽ là bản hợp đồng mới của Giants Gaming Valorant

Cũng vào thứ Sáu tuần này, các đồng nghiệp của Universo Valorant , và cụ thể là Lembo , đã đưa ra một tin đồn: DavidP sẽ tham gia cùng với Vodafone Giants trong Vòng loại tiếp theo của VCT , sẽ bắt đầu vào cùng ngày 20 tháng 7 .

Tuyển thủ 26 tuổi người Bỉ sẽ gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha trong danh sách dự bị cho vòng loại tiếp theo, sẽ phân phối hai suất cho VCT Challenger Playoffs . Đổi lại, giải đấu này sẽ trao bốn suất cho Berlin Masters ở EMEA.

DavidP và Ambi sẽ là những tuyển thủ sẽ khoác màu áo Giants trong VCT tiếp theo

 

DavidP bắt đầu sự nghiệp của mình ở Valorant với G2 , bên cạnh những tuyển thủ như Mixwell hay paTiTek . Họ đã cùng nhau chiến thắng một phần lớn các giải đấu đầu tiên này trong những tháng đầu tiên của game bắn súng Valorant, chẳng hạn như BLAST Twitch Invitational hoặc WePlay! Lời mời . Sau một thời gian không hoạt động ở G2, người chơi đã rời đội để cố gắng thành lập một đội chiến thắng trong Excel Esports .

Rõ ràng, DavidP đã có ý định gia nhập Vodafone Giants, nhưng cơ hội này cuối cùng đã không xảy ra. Mặc dù những tin đồn chính về việc anh ấy rời G2 chỉ ra rằng người chơi đang tìm cách có một vai trò đấu tay đôi rõ ràng hơn, nhưng trong Excel, anh ấy cũng không đạt được điều đó . Trên thực tế, kết quả đáng chú ý duy nhất với đội XL là về thứ 2 trong Valorant Open Tour: Spring Qualifier , để thua Megastitut .

Bây giờ, nếu tin đồn về Lembo và Universo Valorant vào thứ Sáu tuần trước là sự thật, DavidP sẽ chỉ tham gia với Ambi (hiện tại) cho vòng loại tiếp theo này . Sau sự ra đi của MOLSI và Boo , Fitinho sẽ tiếp tục chơi với một vai trò linh hoạt hơn, từ bỏ tay đôi Jett đó để nhường chỗ cho DavidP.

Chúng ta sẽ phải xem tất cả những điều này kết thúc như thế nào, vì chúng ta nhớ rằng Giants Gaming đã chuẩn bị bước vào Vòng loại kín , để thua Rix.GG Thunder . Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về những gì sẽ xảy ra trong vài giờ tới liên quan đến câu lạc bộ Tây Ban Nha.