Rộ tin các đội sẽ thay thế Schalke 04 tại LEC

Theo LEC Wooloo, kể từ tháng 2 năm ngoái, LEC đã làm việc để tìm kiếm một nhượng quyền thương mại mới để thay thế cho Schalke 04. Cả Riot và chính tổ chức của Đức đã làm việc cùng nhau để tìm ra ứng cử viên tốt nhất có thể.

 

Ngoài ra, LEC Wooloo cung cấp cho chúng ta một số cái tên đang hoặc đã và đang trong cuộc đua giành vị trí đó: Vodafone Giants, KCorp, một đội liên kết với một câu lạc bộ bóng đá, một tổ chức có tên bắt đầu bằng chữ ‘H’, Team BDS và một số khác.

Một số cái tên nổi bật

Mặc dù các cuộc đàm phán kéo dài một thời gian, nhưng có vẻ như quá trình lựa chọn đã đốt cháy một số giai đoạn, với các ứng viên đôi khi bỏ cuộc giữa chừng và những người khác tiến bộ với tốc độ tốt để đạt được mục tiêu cuối cùng. Đây là những trường hợp của hai đội Pháp góp mặt trong danh sách; Trong khi KCorp, theo tin đồn, dường như đã thất bại trong ‘cuộc chiến’ này, Đội BDS được cho là một ứng cử viên sáng giá để thế chỗ mà Schalke 04 để lại. Câu lạc bộ Thụy Sĩ đã đến năm nay trong Liên Minh Huyền Thoại, cụ thể là trong LFL, nhưng dường như tất cả đều chưa thể nói được điều gì ở phía trước.

Về tổ chức có tên bắt đầu bằng H, LEC Wooloo mang đến cho chúng ta hai cái tên: một đối tác khả dĩ của Team Heretics và Heroic. Đội tuyển Tây Ban Nha đã có lần đầu tiên trải nghiệm Super League với G2 Heretics, và có vẻ như họ đang chờ đợi khoảnh khắc này để tạo nên bước nhảy vọt để vươn lên dẫn đầu Liên minh huyền thoại Châu Âu.