(Jbo vnd) Nhà vô địch Major ba lần đã giải thích lý do tại sao anh ấy rời khỏi đội hình fnatic vào đầu năm nay và thảo luận về kế hoạch tương lai của bản thân

Đầu tháng hai này, Robin “⁠flusha⁠” Rönnquist đã rời khỏi đội tuyển fnatic lần thứ ba trong sự nghiệp, chưa đầy 18 tháng sau khi anh và Maikil “⁠Golden⁠” Selim tái gia nhập đội.

Tuyển thủ 27 tuổi này đã xuất hiện sau thời gian vắng bóng trước báo chí để giải thích lý do đằng sau việc anh rời khỏi đội. “Tôi thực sự muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong trò chơi trong phần còn lại của sự nghiệp,” flusha chia sẽ. Anh ấy tiết lộ rằng khi fnatic tìm đến anh vào năm 2019, Robin “⁠flusha⁠” Rönnquist được cho là sẽ trở thành đội trưởng. Nhưng khi các động thái cho thấy bản hợp đồng của Tim “⁠nawwk⁠” Jonasson và Fredrik “⁠REZ⁠” Sterner không thành hiện thực, đội đã chuyển hướng sang Golden. Và đó cũng là người đã dẫn dắt đội chiến thắng vào năm 2018 tại IEM Katowice và tại Chung kết thế giới WESG. Thời điểm đó người ta cân nhắc giữa Golden và flusha cho vị trí đội trưởng. Và flusha đã không được chọn và anh cảm thấy hụt hẫng vì điều đó.

Mặc dù flusha không trở thành đội trưởng, anh ấy nói rằng mọi thứ vẫn ổn trong khi họ vẫn đang đứng đầu trong top 4 ở mọi giải đấu. Họ đã có kết quả ổn định khi bắt đầu hành trình và đáng chú ý nhất là vô địch DreamHack Masters Malmö vào tháng 10, chỉ ba tuần sau khi đội hình chính thức được công bố.

ESL Pro League Season 11 Europe là giải đấu duy nhất mà fnatic vô địch vào năm 2020. Họ đã lọt vào bán kết IEM Katowice vào tháng 3, sự kiện LAN lớn duy nhất trong năm và đứng thứ 3 trong giải Flashpoint 2 vào tháng 12. Sau khi họ thua Virtus.pro ở bán kết giải đấu trị giá 1 triệu đô la, flusha đã thông báo với tổ chức rằng anh ấy muốn rời đi. Mặc dù anh ấy cũng đã cân nhắc việc chuyển đi vào giữa năm 2020 sau một số kết quả không được như ý muốn.

Một ngày trước khi anh ấy chính thức rời đội, một số nguồn tin tiết lộ rằng flusha, Timothy “⁠autimatic⁠” Ta và Miikka “⁠suNny⁠” Kemppi đã tiếp cận một số tổ chức để có khả năng thành lập một đội hình mới. Tuy nhiên dự án này đã thất bại do vấn đề tài chính.

“Tin đồn là sự thật, nhưng điều này có lẽ sẽ không còn xảy ra nữa,” flusha khẳng định. “Chúng tôi đã có năm người chơi quan tâm và sẵn sàng làm điều này nếu chúng tôi có một tổ chức có thể làm cho nó thành hiện thực. Nhưng tôi nghĩ rằng trong trạng thái CS: GO này, các tổ chức thực sự do dự khi vấn đề dịch bệnh ảnh hưởng đến tài chính của họ.”

Tuyển thủ 27 tuổi cũng tiết lộ rằng anh đã được FaZe tiếp cận nhiều lần trong quá khứ, kể cả trước khi Nikola “⁠NiKo⁠” Kovač được mousesports ký hợp đồng vào đầu năm 2017.

“Tôi chưa bao giờ cảm thấy rằng mình sẽ trở thành người chơi của FaZe, đặc biệt là với việc có NiKo trong đội,” anh ấy giải thích. “Tôi nghĩ sẽ rất khó cho tôi nếu chỉ gia nhập đội và yêu cầu sự tôn trọng đến từ NiKo.” Dường như trong thâm tâm, flusha vẫn luôn muốn gắn bó với fnatic để khắc tên mình trong ngôi đền của những huyền thoại của đội tuyển này.

Hiện tại, flusha chưa đưa ra kế hoạch cho bản thân trong tương lai. Lão tướng người Thụy Điển có thể chỉ ngồi một chỗ và chờ đợi những lời đề nghị vì anh ấy muốn đưa ra quyết định tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Anh ấy không loại trừ khả năng hợp tác với các tuyển thủ Thụy Điển khác và giúp phát triển các tài năng trẻ.

Jbovnd