Cùng Rocco gallo chống lại cáo Vinnie Volpe bảo vệ trứng vàng

Trò chơi này được phát hành vào năm 2022, ngay lập tức Rocco gallo đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người đam mê trò chơi slot trực tuyến. Rocco Gallo được chơi trên 5 cuộn và 3 hàng với 20 cách khác nhau để giành chiến thắng.

Điều gì hấp dẫn tại Rocco gallo

Với chủ đề nông trại, Rocco Gallo dựa trên câu chuyện cổ điển gà và cáo. Lấy bối cảnh tại một ngôi làng nhỏ ở Ý, câu chuyện kể rằng chú gà trống dũng mãnh Rocco Gallo và Vinnie Volpe (con cáo) luôn muốn vồ lấy những chú gà con của Rocco.

Rocco gallo

Điều gì hấp dẫn tại Rocco gallo

Biểu tượng trên cuộn bao gồm 5 loại rau khác nhau. Có nấm, hành tây, bông cải xanh, ớt và cà chua. Các biểu tượng có giá trị cao hơn được thể hiện bằng 4 chú gà con. Con gà có mặt dây chuyền hình trái tim (gà 1) là biểu tượng có giá trị nhất. Với 3, 4 hoặc 5 biểu tượng tương ứng giải thưởng 5, 8 hoặc 25 x tổng số tiền đặt cược của bạn.

Rocco Gallo là biểu tượng hoang dã và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ tấm rải Trứng Vàng. Quan trọng là, 3, 4 hoặc 5 kết hợp lại sẽ trả 10, 20 hoặc 50 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Vinnie Volpe, con cáo, xuất hiện trong tính năng tiền thưởng duy nhất.

Điểm nhanh những tính năng tiền thưởng hot nhất

Rocco gallo

Điểm nhanh những tính năng tiền thưởng hot nhất

Các tính năng tiền thưởng của trò chơi là Biểu tượng hoang dã, Tiền thưởng giải thưởng tức thì, Giải thưởng tức thì, Hệ số nhân và Cash Pot. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng này:

  • Phần thưởng Giải thưởng tức thì: Tính năng này được kích hoạt bằng cách xuất hiện 3 biểu tượng trở lên. Trong trò chơi tiền thưởng, sẽ luôn xuất hiện 2 biểu tượng phân tán. Người chơi sau đó sẽ nhận được 3 lần hồi sinh và mỗi khi Rocco Gallo hoặc biểu tượng phân tán xuất hiện, số lần hồi sinh sẽ đặt lại thành 3 lần nữa.
  • Giải thưởng tức thì: Các biểu tượng phân tán xuất hiện trong thời gian quay cùng với các giải thưởng tức thì giá trị phần thưởng sẽ tăng 0,5x, 1x, 2x, 5x hoặc 10x. Khi các biểu tượng phân tán được chuyển vào Cash Pot thì tất cả các biểu tượng phân tán biến mất khỏi lưới.
  • Hệ số nhân: Các biểu tượng phân tán có thể cung cấp số nhân. Trong đó số nhân 2x được áp dụng cho tổng tiền mặt. Ngay lập tức được thưởng nếu bạn nhận được giải thưởng tức thì đồng thời với hệ số nhân.
  • Cash Pot: Trong vòng quay, Rocco Gallo và Vinnie Volpe, con cáo, có thể xuất hiện trên cuộn. Khi Rocco Gallo xuất hiện, giá trị nồi tiền sẽ tăng lên. Trong khi đó Vinnie Volpe đặt lại giá trị của nồi tiền thành 0. Nếu cả hai cùng xuất hiện, con gà được ưu tiên và sẽ trả giá trị nồi tiền mặt. Hũ tiền tối đa là 6.000x.
goaldaddy vietnam