Rockys Gold đưa anh em đến kho vàng siêu to khổng lồ

Trong hành trình chơi game Rockys Gold, bạn sẽ khám phá Wilds, Scatters và một loạt các tính năng tiền thưởng. Bao gồm trò chơi Paydirt Bonus Spins, TNT Bonus và một trò chơi Wild Bonus được kích hoạt ngẫu nhiên.

Săn vàng kiếm tiền khủng cùng Rocky’s Gold ngay thôi nào

Rocky's Gold

Săn vàng kiếm tiền khủng cùng Rocky’s Gold ngay thôi nào

Rocky’s Gold là trò chơi đầu tiên do Northern Lights Gaming sản xuất. Trên cuộn, bạn sẽ tìm thấy một loạt các biểu tượng trả thưởng là các loại đá màu có màu xanh lam, xanh lục và đỏ. Biểu tượng chính của trò chơi RG bằng vàng mang lại phần thưởng cao nhất. Thấp hơn là biểu tượng là Wild bằng vàng.

Trò chơi có 20 dòng trả cố định. Cược được đặt trên mỗi dòng, vì vậy tiền cược của bạn được nhân với 20 cho mỗi lần quay. Với số tiền đặt cược tối thiểu chỉ 0,01 thì tổng tiền cược tối thiểu là 0,20 mỗi lần quay. Tăng dần lên đến 25,00 mỗi dòng và tổng số tiền cược tối đa là 500,00 mỗi lần quay.

Người chơi cần phải có được ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên một trong 20 đường trả thưởng để giành giải thưởng. Biểu tượng đầu tiên xuất hiện trên trục quay xa nhất bên trái, các biểu tượng tiếp theo xuất hiện trên đường trả tiền ở các trục liền kề. Điều này áp dụng cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ RG. Biểu tượng này bắt đầu trả thưởng khi có 2 biểu tượng trên một dòng tiền.

Và Wild cũng đi kèm với bảng thanh toán riêng, có thể thay thế cho hầu hết các biểu tượng khác trong trò chơi, ngoài Tiền thưởng và Phân tán.

Có hấp dẫn đang chờ đón chúng ta ở phía trước?

Tiền thưởng Hoang dã có thể xảy ra bất kỳ lúc nào sau một vòng quay không trúng thưởng. Bản thân Rocky sẽ xuất hiện trên guồng quay, mang theo một cây thuốc nổ để xoay chuyển tỷ lệ cược có lợi cho bạn.

Tính năng Wild Bonus có ba biến thể. Rocky có thể mang theo một que thuốc nổ, thay thế một trong các biểu tượng trên cuộn bằng Wild. Hoặc Rocky có thể mang nhiều que thuốc nổ, để anh ta có thể biến nhiều biểu tượng Wild. Nhưng nếu bạn thực sự may mắn, Rocky sẽ mang theo cây thuốc nổ khổng lồ của mình.

Rocky's Gold

Tiền thưởng TNT chỉ xảy ra ở cuộn thứ ba và thứ tư của trò chơi

Tiền thưởng TNT chỉ xảy ra ở cuộn thứ ba và thứ tư của trò chơi. Khi biểu tượng kíp nổ xuất hiện trên cuộn thứ ba, khoảng trống bên cạnh nó trên cuộn thứ tư sẽ được đánh dấu. Và bạn sẽ thấy một biểu tượng phụ xuất hiện trên cuộn đó. Biểu tượng phụ là một hộp thuốc nổ. Nếu  ộp thuốc nổ xuất hiện ở  bên cạnh ngòi nổ trong hộp được đánh dấu thì Rocky sẽ nhấn pít-tông, làm nổ thuốc nổ. Điều này sẽ biến một biểu tượng có giá trị thấp trên trục quay thành biểu tượng có giá trị cao. Rocky sẽ tiếp tục thổi bay các biểu tượng có giá trị thấp hơn cho đến khi tự nổ tung.

goaldaddy vietnam