Siêu sao người Bồ Đào Nha tỏ ra không hài lòng trước thái độ thiếu sự nỗ lực và cố gắng của các cầu thủ trẻ tại sân Old Trafford.

Chia sẻ gây sốt của Ronaldo

Man Utd trong thời gian qua đã mang đến những màn trình diễn rất thiếu thuyết phục dù họ đã thay “tướng”. Sau trận hòa trước Newcastle và thất bại trước Wolves, Quỷ Đỏ đã tạm thoát khỏi khủng hoảng với chiến thắng sít sao trước Aston Villa ở FA Cup. Tuy nhiên người hâm mộ Man Utd vẫn không khỏi lo lắng khi họ đã sống trong những phút giây sợ hãi dù đội bóng con cưng giành quyền đi tiếp.

Mới đây siêu sao Cristiano Ronaldo đã tham gia một buổi trả lời phỏng vấn trên Sky Sports và anh đã chia sẻ về những hạn chế của Man Utd. Trong đó CR7 đặc biệt nhấn mạnh về thái độ thiếu cầu tiến và nỗ lực của các cầu thủ trẻ ở CLB:

“Đối với các cầu thủ trẻ, những chia sẻ từ những người đi trước luôn rất quý giá. Tuy nhiên tôi nhận thấy những lời nói của mình bị phớt lờ. Tôi sẵn sàng ngồi lại và chia sẻ những kinh nghiệm từ bản thân cả ngày, nhưng sẽ thật khó khăn nếu người đối diện không muốn lắng nghe.

Tôi nhớ những năm đầu khi tới Man Utd, các cầu thủ đi trước luôn bảo tôi phải cải thiện rất nhiều điều. Tôi lập tức tiếp thu và không ngừng tiến bộ. Tôi biết những người đó đã trải qua những cảm giác tồi tệ và họ biết cách để đối mặt với nó.

Các cầu thủ trẻ của Man Utd hiện tại không cho tôi thấy được điều đó. Theo quan điểm của tôi, việc này đến từ chính bản thân của các cầu thủ.”

Ronaldo muốn thi đấu đến năm 42 tuổi

Cũng trong buổi trả lời của mình, Ronaldo đã tiết lộ về những dự định của anh trong tương lai:

“Đối với tôi việc được chơi bóng luôn là niềm hạnh phúc lớn nhất. Lúc này tôi cảm thấy như cơ thể đang ở độ tuổi 30 vậy.

Tôi luôn nỗ lực để duy trì thể trạng sao cho thật tốt và không để tâm trí bị sao nhãng. Tôi nghĩ bản thân hoàn toàn đủ khả năng để thi đấu đến năm 40, thậm chí 41 hoặc 42 tuổi.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.