Rookie mở cửa hàng đồ ăn riêng ở Thượng Hải

Song Eui-jin “Rookie”, một tuyển thủ huyền thoại hiện đang chơi cho Invictus Gaming , đã mở một nhà hàng trong những ngày gần đây. Nơi này nằm ở trung tâm Thượng Hải, và dường như bất cứ ai muốn đi thử đồ ăn hoặc muốn gặp Rookie đều có thể đến. Một số người hâm mộ của người chơi đã xuất hiện ở đó và dường như có cơ hội nhận được sự phục vụ từ chính Rookie hoặc thậm chí là các món ăn miễn phí .

TheShy và JackeyLove đã đến ủng hộ người bạn Rookie của họ tại buổi khai trương địa điểm

 

Mặc dù bộ ba tuyển thủ do Rookie, TheShy và JackeyLove (đường giữa, đường trên và xạ thủ) thành lập, không còn bảo vệ chung một màu áo, nhưng có vẻ như tình bạn vẫn tiếp tục. Cả ba, cả hai thành viên của Invictus Gaming và Top Esports bắn súng đều đã kết thúc mùa giải thi đấu của họ (và đã bắt đầu kỳ nghỉ lễ của họ). Nếu không được dự CKTG, đã đến lúc thư giãn cho họ.

Mùa giải đã không diễn ra như mong đợi đối với cả hai như chúng tôi đã nói, vì cả hai tổ chức luôn đặt mục tiêu là chiếc cúp và ít nhất là vươn tới CKTG . Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai với một số thành viên của bộ ba người bạn này .

Trụ cột với một dấu hỏi lớn hơn là TheShy . Toplaner Hàn Quốc đã bị một chấn thương trong gần ba năm , và kể từ khi kết thúc CKTG mà ông đã giành được cúp với đồng đội của mình, anh đã không còn như trước nữa. Trên thực tế, chính Ran đã xác nhận rằng có vẻ như những người theo dõi Rookie đã đến nhà hàng có thể nhìn thấy một vết sẹo lồi trên cánh tay phải của TheShy . Bất chấp những nỗ lực của người chơi để che giấu điều này, có vẻ như anh ta vẫn đang trong quá trình hồi phục. Chúng ta sẽ phải chờ xem thị trường chuyển nhượng mới này có gì đối với ba trong số những ngôi sao lớn nhất của LPL.