Ropz giải thích tại sao Vertigo là một bản đồ tệ

Robin Kool ” ropz “, một chuyên gia Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) chơi trên mousesports, là khách mời mới nhất về HLTV xác nhận , các HLTV podcast . Trong suốt tập phim, tuyển thủ người Estonia nói về tình hình hiện tại trong bối cảnh, quá trình chuyển đổi sang một cầu thủ chuyên nghiệp, màn trình diễn của anh ấy trong suốt năm 2020 và những trải nghiệm khác nhau mà anh ấy có ở Mouz. Một chủ đề cũng được đưa ra ánh sáng là Vertigo và người thợ rifler đã không ngần ngại giải thích tại sao đó là một bản đồ tệ.

Chóng mặt và thiếu kiểm soát

Vertigo là một bản đồ không chỉ có trong CSGO mà còn có sẵn trong Counter-Strike 1.6 vì nó được tạo ra với các kết cấu được tái sử dụng từ Half-Life . Vào tháng 3 năm 2019, hình chữ nhật đứng đã có sẵn trở lại trong vòng xoay bản đồ đang hoạt động tại vị trí Bộ nhớ cache. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó được tất cả người chơi thích và ropz đã giải thích lý do tại sao trong tập mới nhất của HLTV đã được xác nhận.

” Một phần quan trọng của Counter Strike biến mất trên bản đồ đó. Bạn không có cách nào lý tưởng để kiểm soát bản đồ, đó là việc ném khói lên không trung và mọi người luôn bắn qua khói. Bạn không thể chiếm khu vực, và rõ ràng là có hai cấp độ làm cho nó [một bản đồ] trở nên khó khăn và ngẫu nhiên hơn, ”ropz giải thích. Chóng mặt thật tệ. Bạn đang chơi ở vị trí nào không quan trọng. Tôi chơi trang web B từ CT, nhưng bất kỳ vị trí nào trên bản đồ đó đều đáng kinh tởm” người chơi mousesports kết luận.

Những phát biểu của Ropz trên HLTV đã được xác nhận là một minh chứng cho việc mouz khó chịu như thế nào ở Vertigo. Đội bóng châu Âu đã tích lũy được bốn chiến thắng và sáu trận thua tại Vertigo trong ba tháng qua , là bản đồ mà họ thua nhiều nhất trong phần này. Mặt khác, tình hình hoàn toàn khác ở Inferno và Nuke. Tổ chức này tích lũy được bảy và 10 chiến thắng tương ứng, số liệu thống kê cho thấy lý do tại sao các bản đồ là nơi đội hoạt động tốt nhất.