Hậu vệ người Đức Antonio Rudiger đã có những chia sẻ về việc anh quyết định rời khỏi CLB Chelsea sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Chuyến hành trình của Antonio Rudiger tại Chelsea đã kết thúc sau 5 năm. Trong thời gian qua rất nhiều nguồn tin uy tín trên toàn Châu Âu đều đã xác nhận Rudiger sẽ rời Chelsea sau khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè. Thậm chí những nguồn tin này còn khẳng định bến đỗ mới của cựu sao AS Roma là Real Madrid.

Việc Chelsea chịu sự trừng phạt từ Chính phủ Anh từ những vấn đề chính trị được cho là một trong những nguyên nhân khiến Rudiger dứt áo ra đi. Thế nhưng mới đây trung vệ 29 tuổi đã phủ nhận điều này và chia sẻ về lý do thật sự khiến anh rời sân Stamford Bridge vào mùa hè năm nay.

Cụ thể, chia sẻ sau trận thua Liverpool ở chung kết FA Cup vào đêm qua, Rudiger cho biết:

“Tôi không muốn phân tích quá nhiều. Tôi không rời CLB vì lệnh trừng phạt của Chính phủ Anh và tôi muốn nhấn mạnh điều đó.

Có một sự thật là trong những năm cuối tại Chelsea tôi không còn vui vẻ như trước. Vì thế tôi muốn tìm kiếm một thử thách mới và có thêm những danh hiệu trong sự nghiệp của mình.

Chelsea là một tập thể tuyệt vời. Tôi đã có những khoảnh khắc rất đẹp cùng những người ở đây. Đội bóng đã tạo cho tôi môi trường tuyệt vời để hoàn thiện bản thân. Gia đình tôi, các con tôi đều rất hạnh phúc khi được sinh ra tại đây. Vì thế Chelsea sẽ mãi có một chỗ đứng trang trọng trong tim tôi.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam