Ruler: “T1 sẽ là mối đe dọa lớn nhất của chúng tôi trong mùa giải này”

Gen.G đã đánh bại Hanwha Life Esports vào ngày thi đấu thứ 4 của giải LCK Mùa Hè năm 2021 và khép lại tuần mở màn với tỷ số 2-0 trên bảng điểm. Mặc dù ở ván đấu đầu tiên họ đã thể hiện kém cỏi, nhưng sự hung hãn của họ ở ván đấu thứ hai cho thấy rằng họ có khả năng đánh bại bất kỳ đội tuyển nào. Park “Ruler” Jae-hyuk, vận động viên bắn súng của đội, đã tham gia Inven Global để phỏng vấn sau trận đấu.

– Đã lâu rồi bạn không chơi ở LoL Park. Bạn cảm thấy thế nào khi một lần nữa chơi trước khán giả?

Ruler: Những người hâm mộ đã trở lại LoL Park và theo thời gian, sẽ có nhiều khán giả hơn. Tôi sẽ là một game thủ vui vẻ khi chơi các trò chơi.

– Bạn vẫn đang trong quá trình thích nghi sau khi chơi quá lâu trong gaming house?

Ruler: Tôi vẫn chưa quen. Bàn và chiều cao của màn hình khác với ở văn phòng của chúng tôi, vì vậy tôi hơi khó chịu.

‘Bạn đang gặp phải vấn đề gì khi bắt đầu làm việc vì sự khác biệt này trong môi trường?

Ruler: Tôi đã gặp khó khăn trong việc nắm bắt chi tiết chuyển động của mình cả trong các trận đánh nhóm và đấu trên dây.

-Với việc tăng sức mạnh cho Kog’Maw và Lulu, nhiều chuyên gia cho rằng họ sẽ rất mạnh trong meta này, nhưng chúng tôi không thấy họ nhiều như mong đợi. Bạn đánh giá thế nào về Kog’Maw trong meta hiện tại?

Ruler: Tôi cảm thấy Lulu-Kog khá mạnh. Hôm nay tôi muốn chứng tỏ rằng chúng tôi có thể chơi chúng bất cứ lúc nào.

– Bạn nghĩ gì về người bị nerf đã lấy bảng ngọc của “Mưa kiếm”? Bạn có cảm thấy những thay đổi này đủ quan trọng để thay đổi vị trí của làn đường cuối cùng không?

Ruler: Vâng, cảm giác bị giảm sức mạnh trực tuyến, nhưng tôi không nghĩ chúng có ý nghĩa. Những vị tướng như Kai’Sa và Tristana, những người sử dụng bảng ngọc này để ép giao tranh, vẫn sẽ rất mạnh.

-Do có sự trâu bò với Divine Sunderer, Ezreal được tăng ưu tiên. Tại thời điểm này, nó là “perma-lock” hay “pin-select”?

Ruler: Tôi nghĩ nó khá tuyệt. Tuy nhiên, anh ta yếu hơn khi trực tuyến nếu không có Karma, vì vậy anh ta có thể bị lợi dụng.

– So với các tướng ở các đường còn lại thì tầm bắn của các tướng không lớn lắm. Bạn nghĩ vấn đề là gì?

Ruler: Đã một năm trôi qua kể từ khi tất cả chúng tôi thi đấu cùng một vị tướng. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng có một giải pháp rõ ràng cho điều này vì chỉ một số nhà vô địch nhất định mới có thể thực hiện một số mục tiêu nhất định.

-Có vẻ như các đội có vẻ thích chơi ở Bên Xanh hơn do những lợi thế mà nó mang lại cho bạn. Điều gì khiến bên đó có lợi hơn?

Ruler: Tôi là một xạ thủ chuyên nghiệp, nên sự thật là tôi không quan tâm bên nào. Họ không cho tôi những lựa chọn ưu tiên trong bản nháp. Đầu tiên, tôi không chọn tướng mình muốn chơi, và họ cũng không cho tôi thi đấu đối kháng. Mặc dù cuộc đối đầu giữa các xạ thủ không ảnh hưởng nhiều đến trận đấu nhưng những cuộc đối đầu còn lại thì có. Mỗi bên đều có lợi thế, nhưng tôi nghĩ mọi thứ đều dựa trên việc có được lựa chọn đầu tiên.

-Bây giờ bạn đã có cơ hội xem tất cả các đội, bạn có đồng ý rằng sự khác biệt giữa các đội LCK ít hơn không?

Ruler: Sự khác biệt giữa các trận đấu tập và các trận đấu chính thức là rất lớn. Có những vị tướng mà bạn có thể hạ gục trong các trận đấu tập, nhưng họ không xuất hiện trong đấu tranh và đây là điều mà tôi không đồng ý về nguyên tắc do tất cả các tình huống có thể xảy ra.

-Trong trường hợp này, bạn nghĩ đội nào sẽ là mối đe dọa lớn nhất của bạn trong mùa giải này?

Ruler: Tôi sẽ nói T1. Tôi nghĩ họ sẽ chơi khá tốt trong mùa giải này.

– Trận đấu tiếp theo của bạn sẽ gặp KT. Bạn sẽ chuẩn bị cho cuộc họp như thế nào?

Ruler: Chúng tôi phải nghiên cứu rất nhiều về tướng cả soloq và đấu tập.