Ruler thừa nhận Gen.G lo lắng trận gặp T1 nhưng vẫn tự tin

Ruler đã thừa nhận rằng cả đội Gen.G cũng có lo lắng khi phải gặp T1 nhưng vẫn có sự tự tin nhất định khi gửi “chiến thư” cho gumiya.

Ruler

T1 và Gen.G nắm chắc chiếc vé vào vòng trong

LCK mùa hè 2022 đã đi được hơn nửa chặng đường của vòng bảng. Chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa thôi, khoảng hơn 2 tuần thi đấu nữa là đã có thể xác định được đầy đủ 6 đội được bước tiếp vào vòng loại trực tiếp (playoffs). Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 2 đội đầu tiên là T1 và Gen.G đã nắm chắc trong tay chiếc vé  đi tiếp dù cho kết quả những trận đấu còn lại của vòng bảng có như thế nào đi chăng nữa.

Song, không phải vì đã đạt được mục đích ở giai đoạn vòng bảng từ sớm, mà trận đấu được người hâm mộ mong chờ và xem là “Siêu Kinh Điển” giữa Gen.G và T1 trong ngày thi đấu 30/07 sẽ trở nên kém hấp dẫn. Thậm chí, đây được xem là màn phô diễn sức mạnh lần cuối cùng của cả 2 đội trước khi chính thức bước vào hàng loạt trận đấu quan trọng ở vòng loại trực tiếp sắp tới. Và trong cặp trận này, chắc chắn rằng cả bên phía T1 lẫn Gen.G đều hạ quyết tâm giành được chiến thắng cho đội của mình.

“Chiến thư” của Ruler và Gumayusi

Ruler

“Chiến thư” của Ruler và Gumayusi

Dĩ nhiên, trước thềm của một trận đấu có tính quan trọng như vậy, sẽ không thể nào thiếu đi phần “đấu khẩu” qua lại giữa tuyển thủ của 2 bên, mà tiêu biểu là cặp Xạ Thủ: Ruler (Gen.G) và Gumayusi (T1). Cách đây vài hôm, sau màn tỏa sáng giúp T1 giành được chiến thắng trước KT Rolster, Gumayusi đã tuyên bố rằng sẽ “sắp xếp lại thứ hạng trên bảng xếp hạng các tuyển thủ xuất sắc nhất thời điểm hiện tại”. Mới đây, tuyển thủ Ruler cũng lên tiếng đáp trả sau chiến thắng bản lề trước DRX.

Theo đó, Xạ Thủ kỳ cựu của làng LMHT xứ Hàn và của Gen.G cho biết: “Chúng tôi đã có những trận thua trước T1 nhiều lần và dĩ nhiên các tuyển thủ đều cảm thấy lo lắng. Trận đấu sẽ rất khó khăn. Sau khi bị thua ở lượt đi, chúng tôi đã bàn bạc với nhau rất nhiều. Tôi tin rằng lần này sẽ khác. Còn Gumayusi, cậu ấy nói sẽ khiến cho tôi sợ hãi. Nhưng có lẽ thì chính cậu ấy mới là người phải sợ hãi khi nhìn tôi thi đấu trước DRX. Gumayusi nên chuẩn bị cho thật tốt nhé.”

Có thể nói rằng trong lối chơi thịnh hành hiện tại, Xạ Thủ đóng vai một trò vô cùng quan trọng. Song, về phía Gumayusi lại đang có một phong độ khá trồi sụt và trong nhiều trận quan trọng, T1 đã phải sống nhờ Zeus và Oner. Trận đấu gặp Gen.G sắp tới, tuyển thủ bất ổn của T1 lại phải đối đầu trực tiếp với Ruler – 1 trong những Xạ Thủ có sự ổn định nhất ở làng LMHT xứ Hàn hiện tại. Và có thể, kết quả của cuộc đối đầu giữa hai tuyển thủ Ruler và Gumayusi sẽ định đoạt kết quả trận đấu gay cấn này.