Ruler – Xạ thủ hiếm có nhiều cảm xúc nhất ở Chung kết thế giới

Chung kết thế giới 2022 là một giải đấu mang tầm cỡ quốc tế và để lại nhiều điều bất ngờ cho các đội tuyển và các tuyển thủ tham dự. Và có lẽ người có nhiều cảm xúc thăng trầm cùng với Chung kết thế giới phải gọi đến cái tên Ruler – Xạ thủ hiếm này.

Ruler – Xạ thủ hiếm là ai?

Ruler

Ruler – Xạ thủ hiếm là một tuyển thủ của Gen.G Esports (Gen.G)

Ruler – Xạ thủ hiếm là một tuyển thủ của Gen.G Esports (Gen.G). Thi đấu dưới màu áo của Gen.G, Ruler được đánh giá là ứng cử viên sáng giá có thể mang về chức vô địch cho đội tuyển.

Không đơn thuần là trụ cột của Gen.G, Ruler còn là một xạ thủ hiếm hoi của đội tuyển này đã từng nếm trải cảm giác vô địch. Với kinh nghiệm nhiều lần tham gia Chung kết thế giới của Ruler sẽ giúp Gen.G có thêm cơ hội vươn tới chức vô địch.

Hành trình của Ruler ở Chung kết thế giới

Theo dòng lịch sử, Ruler là một xạ thủ hiếm hoi trong làng LMHT đã nhiều lần xuất hiện trong CKTG. Tuy không nắm giữ nhiều chức vô địch như Faker hay Bengi, Ruler lại được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau ở các kỳ CKTG.

Vào năm 2016, Ruler khi đó chỉ mới là 1 tân binh của làng game thủ LMHT. Nhưng cũng tại năm đó, trong CKTG, anh đã dành được vị trí Á quân.

Ở mùa giải CKTG 2017 tiếp theo, xạ thủ Ruler đã cùng Samsung Galaxy (SSG) thành công có được chức vô địch.

Ruler

Hành trình của Ruler ở Chung kết thế giới

Mùa giải 2018, Ruler tiếp tục sát cánh cùng Gen.G (Samsung Galaxy (SSG) đổi tên). Nhưng đáng buồn ở mùa giải này, anh và đồng đội đã bị loại ngay tại Vòng bảng. Đây có lẽ là một trong thất bại thảm hại nhất của Ruler ở CKTG.

Ở CKTG 2019, Ruler hay cả Gen.G không có suất để tham gia thi đấu. Tiếp theo ở CKTG năm 2020, Ruler và Gen.G cũng không thể vượt qua G2 Esports ở trận Tứ kết.

Ở mùa giải CKTG tiếp theo vào năm 2021, Xạ thủ hiếm hoi Ruler và đồng đội ở Gen.G đã thất bại trước EDward Gaming ở vòng Bán kết. Với hành trình dài ở CKTG, Ruler đã trải qua đủ các cung bậc cảm xúc vui, buồn khác nhau. Chính vì vậy, Ruler được xem là một xạ thủ hiếm hoi của LMHT ở giải đấu CKTG.

Mặc dù sau nhiều vấp ngã, Ruler vẫn đứng lên để tiếp tục sự nghiệp của mình đến thời điểm hiện tại. Có hay không danh hiệu vô địch, xạ thủ hiếm hoi – Ruler vẫn xứng đáng là cái tên được vinh danh ở sân chơi LMHT quốc tế.

Đăng ký JBO ngay hôm nay để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn nhất về Esports nhé các bạn.

goaldaddy vietnam