Cùng Sabaton quẩy bung nóc với đêm nhạc sôi động

Sabaton là một khe cắm trực tuyến 10 payline từ Play n Go. Game có chủ đề sử thi dựa trên ban nhạc metal đến từ Thụy Điển. Trò chơi có nhạc nền ấn tượng và một số phần thưởng tuyệt vời như biểu tượng bí ẩn và vòng quay miễn phí. Có một giải thưởng lớn gấp 100 lần đang chờ đón bạn.

Khám phá Sabaton cùng JBO ngay hôm nay

Có 10 dòng thanh toán trong khe trực tuyến Sabaton của Play n Go. Người chơi có thể đặt cược từ 10 xu đến 100 xu cho mỗi lần quay. Trò chơi chắc chắn sẽ thu hút cả những người chơi mới lẫn dân cược lâu năm. Chức năng tự động phát lên đến 1000 vòng quay cũng có thể được kích hoạt.

Sabaton

Khám phá Sabaton cùng JBO ngay hôm nay

Đạt được ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên bất kỳ hàng nào trong số mười dòng trả tiền sẽ cho bạn một khoản thanh toán nhất định. Biểu tượng trả tiền cao nhất của trò chơi là Joakim, ca sĩ chính của Sabaton. Biểu tượng này trả phần thưởng trị giá gấp 100 tiền cược.

Kích hoạt Mega Stacks Plus Mystery và Mega Symbols

Sabaton có hai tính năng sẽ tác động khá lớn đến chiến thắng của bạn. Khi bắt đầu mỗi vòng quay, một biểu tượng có giá trị thấp ( bao gồm cả biểu tượng hoang dã) được chọn ngẫu nhiên để xuất hiện trong Mega Stacks trên tất cả các vòng quay. Điều này mang đến cơ hội đầu tiên để chơi toàn màn hình trong khe trực tuyến Sabaton.

Ngay lập tức, có một công cụ sửa đổi thứ hai cũng có thể dẫn đến cơ hội để chơi toàn màn hình. Nhưng lần này, tất cả chỉ dành cho các biểu tượng có giá trị cao và hoang dã; chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội giành được những chiến thắng lớn lên đến 1.000 lần tiền đặt cược. Tất cả năm thành viên ban nhạc có thể xuất hiện dưới dạng Biểu tượng Mega 3×3, 4×3 hoặc 5×3.

Sabaton

Kích hoạt Mega Stacks Plus Mystery và Mega Symbols

Headbang thông qua Vòng quay miễn phí để giành chiến thắng lớn trong Sabaton

Trò chơi Sabaton đạt đến đỉnh điểm trong Vòng quay miễn phí. Và điều kiện là cần phải đạt tối thiểu chín điểm. Điều này có thể đạt được bằng cách kết hợp các biểu tượng tán xạ bình thường với Biểu tượng Mega hoặc tán xạ mega để kích hoạt bảy vòng quay miễn phí .

Khi bắt đầu tính năng, một biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên để trở thành Ngăn xếp kim loại và Biểu tượng bí ẩn. Trong khi đó, ba cuộn ở giữa trở thành Cuộn được khóa để tiếp tục các vòng quay miễn phí.

Có một điểm khác có tác động lớn đến toàn bộ phần thưởng của bạn trong vòng quay miễn phí là nếu ba đến tám biểu tượng phân tán xuất hiện trên trục quay, chúng sẽ thay đổi thành biểu tượng bí ẩn đã chọn. Tuy nhiên, điều này sẽ không đủ điều kiện cho trình kích hoạt lại.

goaldaddy vietnam