Samurai Esports đầu tư vào Valorant, thâu tóm cả đội hình XTZ Esports

Samurai Esports Ấn Độ  mới đây đã ký hợp đồng với toàn bộ đội hình của XTZ Esports, bao gồm cả đội trưởng Simar ‘psy’ Sethi và ngay sang cuộc chuyển nhượng này không lâu thì XTZ Esports cũng đã tuyên bố giải thể.

Việc được chiêu mộ bởi Samurai Esports là một bước tiến trong sự nghiệp của những tuyển thủ này vì cho đến tận bây giờ họ vẫn chưa có thành tích đáng kể nào.

Rất nhanh chóng sau đó Samurai Esports đã công bố đội hình của mình trên trang Twitter của đội tuyển, chi tiết như sau :

  • Harsh ‘Harshhh’ Arora
  • Saaransh ‘Whimp’ Dang
  • Simar ‘Psy’ Sethi
  • Shailesh ‘blackhawk’ Dalvi
  • Tejas ‘Rexy’ Kotian

Đằng sau đội hình của Samurai Esports là cả một câu chuyện

Psy và những đồng đội bắt đầu sự nghiệp của mình tại Noble Esports. Tổ chứ c đến từ Mĩ này đến Ấn Độ và tham gia vào các giải đấu Valorant khu vực Nam Á với các thành viên như T1to, Rexy, HikkA, Harshhh và Psy. Thành công gần như đến ngay sau đó khi họ giành được chức vô địch.

T1to không có một khoảng thời gian thành công với đội tuyển và bị thay thế bởi SSSami không lâu sau đó. Tuyển thủ trẻ người Bangladesh đã bị thay thế bởi người chơi khác có kĩ năng sử dụng vị tướng BlackHawk giỏi hơn mình. Mọi thứ dường như có một chút trục trặc với đội tuyển này nhưng sau cùng dàn tuyển thủ cũng đã được ra mắt.

Lúc này XTZ Esports đã ra mặt và ký với toàn bộ tuyển thủ của Noble Esports. Đội tuyển này hứa hẹn rằng sẽ cung cấp cho những tuyển thủ mọi thứ có thể để đạt đến đỉnh cao và danh vọng, nhưng mọi thứ không diễn ra như mong muốn dù toàn đội đã cố gắng hết sức.

Mặc dù đã giải thể nhưng đội vẫn tham gia thi đấu tại TEC Valorant Invitational mùa 2. Không còn gì để mất và cũng không thực sự có được sự chuẩn bị chu đáo nhưng bất chấp tất cả  điều đó, đội vẫn giành được vị trí thứ ba trong giải đấu.

Chính điều này đã mang lại thêm những hy vọng cho toàn đội và họ quyết định sẽ cùng nhau làm lại từ đầu.

Các giải đấu Valorant đang được diễn ra vô cùng sôi nổi tại tất cả các khu vực trên thế giới, Team Mahi gần đây đã phải trải qua một chuỗi trận chỉ toàn thua trước Global Esports. Trong những giải đấu cạnh tranh như vậy bạn luôn cần có cho mình một tinh thần thi đấu cao và nếu như cả đội không sử dụng 200% sức mạnh của mình trong mỗi trận đấu, luôn có khả năng họ sẽ bị thải loại.