Săn bắt trâu vàng trong game slot Buffalo King Megaways

(JBO Vietnam) Trong Buffalo King Megaways từ Pragmatic Play, những con trâu khổng lồ và những loài động vật dũng mãnh sẽ dẫn lối cho người chơi đến những chiến thắng thực sự lớn.

Giới thiệu game slot Buffalo King Megaways

Nhà cung cấp trò chơi này đã phát hành game slot Buffalo King một thời gian trước, nó nhanh chóng trở thành một thành công vang dội. Và đó là tiền đề để game slot Buffalo King Megaways ra đời với cơ chế Megaways.

Hầu hết mọi thứ đều giống với phiên bản trước . Với tư cách là người chơi, bạn có thể tham gia vào các vòng quay rất thú vị để săn bắt những con trâu lớn và giành chiến thắng.

Con trâu tượng trưng cho rất nhiều điều ví dụ như sức mạnh và quyền lực trong quan niệm của nhiều người. Trong trò chơi này, nó tượng trưng cho sự giàu có. Trong phiên bản trước, Pragmatic Play nói rằng tổng số tiền thắng cược tối đa có thể là 96750X tiền đặt cược, một chiến thắng hầu như khó có ai đạt được.

Lần này, họ đã đặt số tiền thắng cược tối đa là 5000X, phù hợp với hầu hết các máy đánh bạc của họ, như Wild Booster và Power of Thor Megaways. Buffalo King Megaways từ Pragmatic Play có 6 cuộn và 2 đến 8 hàng.

Sự thay đổi về số lượng hàng này là do cơ chế Megaways của trò chơi cho phép số lượng hàng ngẫu nhiên trên mỗi lần quay, do đó cũng khiến số lượng dòng thanh toán thay đổi theo mỗi lần quay, đây là một đặc điểm điển hình của máy đánh bạc Megaways. Trong trò chơi này, số lượng dòng có thể lên đến 200704.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 125. Buffalo King Megaways có RTP là 96,52% ở chế độ bình thường và nếu bạn sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi, RTP thay đổi một chút thành 96,50%. Đó là một sự biến động cao và người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược lên đến 5000X.

Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào các trục quay liền kề bắt đầu từ trục quay ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một con nai sừng tấm, một con sói và một con báo sư tử.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một con đại bàng và con trâu lớn. Nếu bạn đạt được được 6 con trâu, nó sẽ trả gấp 20 lần tiền cược.

Tính năng game slot Buffalo King Megaways

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một núi đá và có dòng chữ Wild trên đó. Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một con trâu vàng với dòng chữ Bonus trên đó.

Như thường lệ, biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác, biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter. Wild chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Khi bạn quay các cuộn và nhận được kết hợp chiến thắng, tính năng Tumble sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng này sẽ biến mất khỏi cuộn và sau đó các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để lấp đầy các vị trí trống này. Tính năng Tumble tiếp tục miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo.

Nếu bạn đạt được 4 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào số lượng Scatter sẽ quyết định số lượng vòng quay miễn phí bạn nhận được.