Săn kim cương tại Da Vinci Diamond Dual Play

(JBO Vietnam) Game slot slot Da Vinci Diamond Dual Play là game mang phong cách nghệ thuật lấy hình ảnh của họa sĩ lừng danh Leonardo cùng bức ảnh nổi tiếng Nụ cười của nàng Mona Lisa để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Da Vinci Diamond Dual Play

Nước Ý là một trong những cái nôi văn hóa, nghệ thuật của thế giới. Nếu đã một lần đến Ý, bạn chắc chắn không thể không ngạc nhiên, trầm trồ trước những công trình kiến trúc vĩ đại bậc nhất mang đầy tính nghệ thuật, sáng tạo cũng như là tính lịch sử của chúng. Ngoài những công trình kiến trúc hoa lệ ấy, nước Ý còn nổi tiếng về thời trang và trang sức. Chất lượng của vàng, bạc hay kim cương đến từ Ý luôn có giá trị cao nhất thế giới. Cùng với đó, Ý cũng là cái nôi sản sinh ra những nhà họa sĩ tài ba, nổi tiếng thế giới qua hàng trăm năm. Nếu những ý tưởng đó được kết hợp lại thì sao nhỉ? 

Game slot Da Vinci Diamond Dual Play chính là trò chơi nơi mà bạn vừa được thưởng thức nghệ thuật hội họa nước Ý qua tranh vẽ nàng Mona Lisa lại còn mang về được chiến thắng lên tới 250,000 đồng cho mình. Không nên chần chừ nữa mà hãy bước vào thế giới hào nhoáng ấy nào.

Biểu tượng cuả game slot Da Vinci Diamond Dual Play

Trò chơi này được lấy ý tưởng từ thời kỳ Phục Hưng huy hoàng của Châu âu, đặc biệt là nước Ý khoảng hơn 500 năm về trước. Được lên ý tưởng và sản xuất bởi nhà phát hành game nổi tiếng International Gaming Technology. Trò chơi này có 5 cuộn, số đường chiến thắng gấp đôi những phiên bản cũ, nghĩa là bạn có đến 40 đường chiến thắng. Game có một tính năng nổi trội đặc biệt đó chính là Tumbling Reels. Nó được kích hoạt bằng các cặp ký hiệu kết hợp với nhau, sau đó được đánh giá và giá trị sẽ được tính vào đồng hồ số chiến thắng. Tất cả các cặp ký hiệu chiến thắng sẽ biến mất và những ký hiệu khác sẽ rơi từ trên xuống để thế chỗ chúng. Biểu tượng Wild được thể hiện bằng chính logo hình nó và sẽ thay đổi tất cả số liệu ngoại trừ biểu tượng Thưởng thêm (Bonus). Khi bạn có 3 biểu tượng trên cùng 1 hàng, bạn sẽ có cơ hội để sử dụng vòng quay miễn phí. Giải thưởng của cơ hội quay đó là thêm 6 vòng quay  miễn phí. 20 đường chiến thắng sẽ được kích hoạt trong vòng Extra Payline Bonus. Người chơi có thể cược từ 0,01 đô la tới 1 đô la ở mỗi dòng, với giá tối đa là 5000 tín chỉ. 

Game slot Da Vinci Diamond Dual Play sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng với hoạ sĩ Leonardo da Vinci nổi tiếng. Hy vọng các bạn có khoảng thời gian giải trí hào hứng khi cùng theo chân họa sĩ Leonardo da Vinci săn giải thưởng trong game slot này.