Sẵn sàng mạo hiểm để lấy được giải thưởng lớn trong game slot Tiger’s Claw

(JBO Vietnam) Tiger’s Claw được xây dựng cho những người chơi thích mạo hiểm để giành chiến thắng nhiều hơn. Các khoản thanh toán khổng lồ, vòng quay miễn phí và các tính năng tiền thưởng đang chờ đợi, cùng với 95,2% RTP rất hào phóng.

Giới thiệu game slot Tiger’s Claw

Được thiết kế để chơi trên mọi thiết bị, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, Tiger’s Claw có thể được chơi ở bất cứ đâu để giành được một số giải thưởng tiền mặt khổng lồ. Với 720 cách để giành chiến thắng và thanh toán lên đến 5.000 xu cho mỗi chuỗi, Tiger’s Claw có khả năng trả giải thưởng lên đến 800.000 xu lớn cho mỗi lần quay! Chơi bằng tiền thật và bạn có thể giành được nhiều tiền hơn bằng cách kiếm tiền thưởng lên đến 96 vòng quay miễn phí cộng với một số khoản thanh toán bổ sung được nhân lên với tổng số tiền đặt cược của bạn.

Mặc dù có vẻ ngoài khá khác biệt nhưng Tiger’s Claw thực sự rất dễ chơi. Các điều khiển đặt cược dễ sử dụng ở bên trái của bạn ở đó để cho phép bạn chọn kích thước đồng xu ưa thích của mình và cho phép bạn đặt cược tối đa năm đồng xu mỗi vòng trong khi tất cả các điều khiển vòng quay của bạn có thể được tìm thấy ở bên phải của bạn. Vì Tiger’s Claw tính phí đặt cược cố định là 50 xu để cung cấp cho bạn 720 cách kiếm tiền, nên đặt cược tối thiểu ở mức 0,50 tín dụng mỗi lần quay trong khi đặt cược tối đa là 250 tín dụng. Tiger’s Claw cung cấp các khoản thanh toán theo cả hai hướng mang lại cho bạn nhiều cơ hội để kích hoạt giải thưởng hơn so với trò chơi từ trái sang phải.

Tính năng game slot Tiger’s Claw

Để giành được khoản thanh toán trong trò chơi này, bạn sẽ cần tạo một chuỗi gồm ba biểu tượng phù hợp trở lên trên ba hoặc nhiều cuộn liền kề, bất kể vị trí hoặc hướng của chúng. Các biểu tượng sinh lời cao nhất mà bạn có thể thu thập là hổ, đại bàng và mặt nạ vì chúng trả thưởng cao nhất khi bạn chơi bằng tiền thật. Hỗ trợ bạn hoàn thành chuỗi chiến thắng và nhận được khoản thanh toán tốt hơn là biểu tượng Wild, xuất hiện trên cuộn hai đến  bốn và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng khác.

Tiger’s Claw chỉ có hai biểu tượng tiền thưởng bổ sung: biểu tượng Scatter và biểu tượng vòng quay miễn phí. Biểu tượng Scatter có thể trả giải thưởng lên tới 50 lần tổng số tiền đặt cược của bạn ở bất kỳ đâu trên màn hình trong khi biểu tượng vòng quay miễn phí chỉ có thể kích hoạt các trò chơi thưởng vòng quay miễn phí. Đối với mỗi năm biểu tượng vòng quay miễn phí mà bạn thu thập được trên năm vòng quay riêng lẻ, bạn có thể dành cho mình phần thưởng bằng với tổng số tiền đặt cược của bạn cộng với 8 vòng quay miễn phí. Với tất cả các vị trí khác nhau trên màn hình, bạn có cơ hội nhận được tối đa 96 vòng quay miễn phí trong một lần quay cộng với giải thưởng gấp 12 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Tiger’s Claw của BetSoft là trò chơi dành cho bất kỳ người hâm mộ máy đánh bạc hiện đại nào không ngại mạo hiểm để giành được những giải thưởng khổng lồ!