Tiền đạo Steven Bergwijn đang cân nhắc nghiêm túc khả năng hồi hương để khoác áo Ajax Amsterdam sau khi không được trọng dụng tại Tottenham.

Steven Bergwijn chính thức gia nhập Tottenham ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020. Ở thời điểm đó HLV Jose Mourinho đánh giá rất cao tài năng của Bergwijn và kỳ vọng anh có thể san sẻ gánh nặng ghi bàn với Harry Kane và Son Heung-min.

Tuy nhiên kể từ khi “Người đặc biệt” rời khỏi chiếc ghế nóng thì cơ hội ra sân của Bergwijn cũng ít đi đáng kể. Ở thời điểm này HLV Conte gần như không có kế hoạch sử dụng chân sút người Hà Lan, nhất là khi Kulusevski càng chơi càng hay và nhiều khả năng sẽ được Tottenham mua đứt.

Tương lai của Bergwijn đang thật sự u ám tại Tottenham và anh đang cân nhắc kỹ khả năng rời khỏi đội bóng thành London để tìm kiếm cơ hội được ra sân thi đấu thường xuyên.

Mới đây trong một buổi trả lời phỏng vấn trên tờ AD (Hà Lan), Bergwijn đã công khai thừa nhận anh muốn ra đi và chia sẻ về bến đỗ sắp tới của mình. Cụ thể, ngôi sao 24 tuổi cho biết:

“Tôi không nghĩ Tottenham sẽ là điểm khởi đầu tốt để tôi nâng tầm bản thân. Mọi thứ thật sự rất phức tạp nhưng sự thật là tôi không có nhiều cơ hội để thể hiện mình.

Ajax Amsterdam là một sự lựa chọn tốt. Việc được trở về Hà Lan cũng là ưu tiên hàng đầu của tôi, nhất là khi VCK World Cup 2022 sẽ không lâu nữa sẽ diễn ra.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam