Tiền vệ Phil Foden của Man City đã đi vào lịch sử Premier League khi trở thành cầu thủ trẻ nhất cán mốc 100 trận tại đấu trường này.

Foden

Vào đêm qua Man City đã có chuyến làm khách đầy giông bão đến sân của Newcastle tại vòng 3 Premier League. Kết thúc 90 phút trên sân St Jame’s Park, Man xanh chỉ có thể mang về 1 điểm sau trận hòa 3-3 siêu kịch tính.

Ở màn đọ sức này Phil Foden là cái tên được HLV Pep Guardiola tin tưởng điền tên vào danh sách ra sân ngay từ đầu. Dù đội nhà không có được kết quả như ý muốn nhưng đây lại là trận đấu rất đáng nhớ với cá nhân tiền vệ người Anh.

Cụ thể, theo Opta, Foden đã trở thành cầu thủ trẻ nhất cán mốc 100 trận tại Premier League. Tiền vệ này hoàn thành 100 trận ở đấu trường số 1 nước Anh khi mới chỉ 22 tuổi 85 ngày.

Phil Foden là một trong số những sản phẩm ưu tú trưởng thành từ lò đào tạo của Man City. Khi HLV Pep Guardiola chuyển đến dẫn dắt Man xanh, ông đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng của Foden và đôn anh lên đội 1 vào năm 2017.

Sau 5 năm, Foden đã tiến bộ chóng mặt và đang đóng vai trò rất quan trọng với Man City. Sở hữu kỹ thuật, tốc độ, nhãn quan chiến thuật lẫn khả năng dứt điểm tuyệt vời, Foden có thể thi đấu ở mọi vị trí trên hàng công. Sau 100 trận tại Premier League, cầu thủ thuận chân trái này đã ghi được 25 bàn thắng và có 14 đường chuyền dọn cỗ cho các đồng đội lập công.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam