Lần đầu tiên sau 3 thập kỷ qua Man Utd mới trải nghiệm cảm giác đứng ở vị trí bét bảng xếp hạng sau thất bại muối mặt trên sân của Brentford.

MU

Có lẽ ngay cả những Antifan của Man Utd cũng không thể ngờ được Quỷ Đỏ lại có màn trình diễn bạc nhược và thảm họa đến thế khi đến làm khách trên sân của Brentford.

Trận đấu được an bài ngay trong hiệp 1 khi đội chủ nhà đã dẫn trước với tỷ số lên tới 4-0. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Premier League Man Utd để đối thủ dẫn trước 4 bàn chỉ trong 45 phút thi đấu đầu tiên.

Trong hiệp 2 dù rất nỗ lực nhưng đoàn quân của HLV Erik Ten Hag không thể có được dù chỉ là 1 bàn danh dự. Như vậy Man Utd đã trải qua thất bại thứ 2 liên tiếp tại Premier League mùa này. Hiện tại đội chủ sân Old Trafford đang đứng ở vị trí bét bảng xếp hạng.

Theo thống kê từ Opta, đây là lần đầu tiên sau 30 năm qua Man Utd mới lại trải nghiệm cảm giác đứng ở vị trí cuối bảng xếp hạng. Lần gần nhất người hâm mộ Quỷ Đỏ trải qua cảm giác tồi tệ này là vào ngày 21/8/1992.

Bên cạnh đó thất bại nhục nhã trước Brentford đánh dấu trận thứ 7 liên tiếp Man Utd cuối đầu trước đối thủ trong những chuyến hành quân xa nhà. Đây là lần đầu tiên họ trải qua chuỗi trận thảm hại này kể từ mùa giải 1936/1937.

Xét trên phương diện cá nhân, HLV Erik Ten Hag trở thành HLV đầu tiên của Man Utd thua cả 2 trận đầu tiên tại Premier League kể từ mùa 1921/1922.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam