Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cho rằng tiền đạo Karim Benzema bên phía Real Madrid là mối hiểm họa mà đội bóng của ông sẽ phải hết sức dè chừng.

Thời điểm trận bán kết lượt đi Champions League giữa Man City và Real Madrid càng tới gần thì những chia sẻ của những người trong cuộc cũng mang đến sự quan tâm lớn cho người hâm mộ. Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Pep Guardiola đặc biệt đánh giá cao đối thủ của ông cùng các học trò, đặc biệt là tiền đạo Karim Benzema:

“Real Madrid là một đội bóng rất mạnh tại Châu Âu. Rất khó để chỉ ra đâu mới là vị trí đáng sợ nhất của họ bởi đây là một tập thể đồng đều ở mọi tuyến.

Tuy nhiên trong những trận đấu vừa qua của Real, chúng ta đều thấy được tầm ảnh hưởng của Karim Benzema. Cậu ấy là ngòi nổ chính của Real Madrid và ghi được rất nhiều bàn thắng quan trọng.

Vòng bán kết đã trở nên quá quen thuộc với Real Madrid. Họ là CLB giàu truyền thống nhất tại Champions League với 13 lần đăng quang. Tuy nhiên lịch sử chỉ mang yếu tố thống kê và đây là cuộc chiến hoàn toàn khác.

Tôi đã theo dõi trận lượt về giữa Real Madrid và Chelsea. Tôi rất ấn tượng với cách đội bóng này vượt khó khi họ để đối thủ dẫn trước đến 3 bàn. Có thể thấy bản lĩnh của đội bóng này không phải là điều đơn giản.

Đây là một thử thách thật sự rất khó khăn cho Man City. Nếu muốn đánh bại Real Madrid, chúng tôi cần sự đoàn kết của cả một tập thể. Tôi hy vọng các cầu thủ của tôi sẽ chơi bóng một cách thoải mái và tận hưởng tất cả những gì trận đấu này mang lại.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

goaldaddy vietnam