Sáu vị tướng không xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp cho đến lúc này

Vào ngày 22 tháng 5, anh ấy đã kết thúc một giải đấu mới của Liên Minh Huyền Thoại. Royal Never Give Up đã lên ngôi vô địch lần thứ hai trong một giải đấu mà họ chưa từng tham dự kể từ năm 2019. Do đó, với sự kết thúc của Mid-Season Invitational, năm thi đấu 2021 đã đi vào giai đoạn giữa của mùa giải. Bây giờ, như thống kê cho chúng ta thấy, chỉ còn lại sáu vị tướng chưa được sử dụng trong một trận đấu chuyên nghiệp. Bằng cách này, tất cả họ sẽ xuất hiện ít nhất một lần trong Summoner’s Rift.

Năm vị tướng mà chúng ta chưa từng thấy trong thi đấu chuyên nghiệp

Như chúng ta có thể thấy trên cổng GoL.gg, sáu vị tướng vẫn chưa thi đấu trong chuyên nghiệp. Một trong số đó là Gwen, một tướng được ra mắt tương đối gần đây và vẫn chưa có mặt trong các hệ thống chuyên nghiệp. Tuy nhiên còn đến năm tướng khác đã không bước lên Summoner’s Rift trong suốt năm 2021.

Đó là Brand, Master Yi, Sona, Vi và Warwick. Một trường hợp khác là Viego một vị tướng khá mới, mặc dù bị lỗi nặng, đã xuất hiện bốn lần ở Châu Đại Dương. Đó là Liên Minh Huyền Thoại Circuit Châu Đại Dương của riêng mình, là một khu vực có nhiều người lạ tìm thấy chúng tôi hơn. Trong số họ đã xuất hiện Fiddlesticks hoặc Amumu, trong số những người khác. Tuy nhiên, năm vị tướng trước đó vẫn tiếp tục bước lên sân khấu cạnh tranh.

Những vị tướng này không được chơi do khả năng tồn tại kém. Và đó là ngay cả trong SoloQ, họ đã trở thành những nhân vật mà chúng ta phải ‘né’ nếu muốn giành chiến thắng trong hầu hết các trò chơi của mình. Ví dụ, Vi có tỷ lệ thắng là 49,88%, trong khi Master Yi là 48,3%. Có rất nhiều cao thủ thừa nhận rằng, bất chấp phần trăm chiến thắng đó, họ là những nhà vô địch khó tránh khỏi.

Bây giờ là giải mùa hè và với nó là một sự thay đổi mục tiêu có thể xảy ra. Và chúng ta sẽ sớm nhận được tin tức về một sự cải tạo nhỏ cho Sona có thể khiến cô ấy sống lại. Chúng ta sẽ phải chờ xem meta phát triển như thế nào trước Giải vô địch thế giới 2021, mặc dù đây hứa hẹn sẽ là một mùa giải thú vị ở tất cả các giải đấu.