Schalke 04 nói lời tạm biệt với LEC bằng một bộ phim đầy cảm xúc

League of Legends Championship châu Âu ( LEC ) đã phải chịu một mất mát rất đáng kể vào mùa giải tới. Schalke 04 rời giải đấu hàng đầu châu Âu và người đã mua vị trí của họ là Team BDS với tổng giá trị 26,5 triệu euro . Bây giờ và nhân dịp chia tay, câu lạc bộ của Đức đã quyết định xuất bản một bộ phim tài liệu nói về lịch sử của câu lạc bộ trong cuộc thi.

Chia tay Schalke 04 với một bộ phim đẹp

Dưới tên ” NULLFEAR ” và có thời lượng khoảng 95 phút , video kể lại cuộc phiêu lưu của cả đội và do đó họ muốn gửi lời chào tạm biệt đến LEC và tất cả những người hâm mộ của họ. Bộ phim tài liệu này bắt đầu với một số nhân vật của đội nói về những kỳ vọng mà họ dành cho bộ phận Liên minh Huyền thoại của chính câu lạc bộ Đức.

Trong nửa đầu của bộ phim tài liệu này, chúng ta có thể thấy cách Schalke tập trung vào sự phát triển của đội trong nửa đầu năm 2021 . Vào thời điểm đó, câu lạc bộ đã cố gắng giành vé vào vòng loại trực tiếp sau thành tích 9-9. Tuy nhiên, họ đã thất thủ trước G2 Esports trong trận playoffs ở vòng đầu tiên, sau đó đánh bại Fnatic trong bảng thua và cuối cùng để thua Rogue .

Tất nhiên, bộ phim tài liệu cũng cho thấy những hình ảnh khác tối hơn một chút, trong đó họ nói đùa về việc liệu đội bóng đá có giành chiến thắng trong một trận đấu tại Bundesliga hay không . Tình hình tệ hại của câu lạc bộ bóng đá khiến họ phải rút khỏi LEC để đỡ bớt phần nào vấn đề tài chính thực sự cảm động .

Ngoài tất cả những điều này, chúng ta có thể thấy những khoảnh khắc rất xúc động từ bộ phận Liên Minh Huyền Thoại, chẳng hạn như kỳ tích ở Giải Mùa Hè 2020, trong đó họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp sau một cuộc lội ngược dòng hoành tráng. Câu chuyện về một đội đã huyền thoại cho cuộc thi châu Âu không còn ở với chúng tôi cho chiến dịch tiếp theo. Mặc dù vậy, chúng tôi xin nhắc lại rằng Schalke 04 sẽ tiếp tục thi đấu trong Liên Minh Huyền Thoại , mặc dù theo một cách hơi khác.