ScreaM nói về chế độ Deathmatch của VALORANT

Adil Benrlitom “ScreaM” đã chỉ trích chế độ chơi Deathmatch của VALORANT. Người chơi Team Liquid đã tỏ ra tức giận về tình trạng của chế độ bắn súng chiến thuật và đảm bảo rằng nó hiện không giúp người chơi cải thiện cá nhân.

Sự giận dữ của ScreaM

Tuyển thủ Team Liquid đang chơi Deathmatch trong một buổi phát sóng trực tiếp thì đột ngột quyết định rời khỏi chế độ chơi. ScreaM tức giận vì những người chơi còn lại liên tục tìm cách giết từ phía sau ở những vị trí xuất hiện. “Điều này không giúp tôi tiến bộ mà chỉ khiến tôi tức giận”, nhà vô địch châu Âu của vòng chung kết Challengers of the VALORANT Champions Tour (VCT) nói.

ScreaM đại diện cho một bộ phận cộng đồng phàn nàn về việc có nhiều người chơi tiếp cận chế độ chơi này. Nhiều người hấp dẫn đối thủ chỉ giới hạn ở việc tĩnh trong góc hẹp hoặc đặt ở những nơi hồi sinh để giành chiến thắng thay vì chơi theo cách như vậy để thực hành mục tiêu, tức là mục tiêu. Nhiều người chơi khác không chỉ sử dụng Deathmatch để cải thiện mục tiêu mà còn cố gắng khởi động trong chế độ chơi này trước khi tham gia vào các trận đấu xếp hạng.

Team Liquid và chuyến đi đến Iceland

Bất kể việc từ chối tham dự giải Combat to the Death, ScreaM sẽ đồng hành cùng Team Liquid với tư cách là nhà vô địch EMEA cho giải đấu VALORANT trực tiếp đầu tiên. Reykjavik Masters sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 5. Liquid sẽ là đại diện của Châu Âu cùng với Fnatic và sẽ đối đầu với những đối thủ quan trọng như Sentinels hay Version1. Mặc dù vẫn chưa bắt đầu cuộc thi tại Iceland, Riot Games đã thông báo rằng giải Masters of VALORANT thứ ba sẽ được tổ chức tại Berlin, Đức, vào tháng 9. Nó sẽ được tổ chức ngay trước “World Cup” đầu tiên của game bắn súng chiến thuật.

euro 2020 2021 live streaming